Galaxy Z Fold 2 - tiếp bước chạm đến tương lai!

Sau sự thành công của chiếc Galaxy Fold năm ngoái, Samsung tiếp tục giúp người dùng "chạm đến tương lai" với chiếc Galaxy Z Fold2.
Galaxy Z Fold 2 - tiếp bước chạm đến tương lai!

Chiếc Galaxy Z Fold2 mình được trải nghiệm và viết bài chưa phải là bản thương mại chính thức, tuy nhiên chiếc máy này gần như có đầy đủ các tính năng và vẫn mang lại một cảm giác "phê" khi cầm trên tay.

Hưng Khúc và team aPhone đã trải nghiệm chiếc Z Fold2 này trước, và cũng đã có video chia sẻ về những cảm nhận ban đầu, các bạn có thể xem lại ở đây.

Năm nay, Samsung đã mang tới cho người dùng một chiếc Z Fold2 với nhiều sự nâng cấp đáng giá, hoàn thiện hơn trải nghiệm của người dùng đối với một chiếc điện thoại của "tương lai".

Hoàn thiện trải nghiệm người dùng

Điều đầu tiên phải nhắc đến trên chiếc Z Fold2, chính là độ hoàn thiện của chiếc máy. Năm nay ngay khi cầm lên, chiếc Z Fold2 đã mang tới cảm giác cao cấp dành cho người dùng. Các chi tiết đều được Samsung trau chuốt hơn nhiều so với thế hệ trước, mang đến trải nghiệm tốt cho người dùng.
Nhắc đến trải nghiệm, thì một điểm nâng cấp không thể không nhắc đến ở đây chính là màn hình phụ ở ngoài. Màn hình phụ trên chiếc Fold2 đã được nâng cấp lên kích thước lớn hơn là 6.2 inch tỉ lệ 25:9, viền màn hình đã mỏng hơn, tạo nên sự đồng nhất cả khi mở ra và gấp vào.

Màn hình phụ Infinity-O nhìn đẹp và đồng nhất hơn rất nhiều so với thế hệ trước

Với tấm nền SuperAMOLED độ phân giải 2260 x 816 pixel, màn hình phụ này đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng cơ bản về công việc và thậm chí cả giải trí như xem phim, Youtube...

Một điểm tiếp theo cho thấy Samsung rất chú ý đến trải nghiệm người dùng chình là về bản lề, năm nay Z Fold2 được trang bị bản lề dạng trục CAM - giúp cho chiếc máy này có thể giữ nguyên trạng thái mở ở mọi góc độ. Điều này giúp cho người dùng có thể sử dụng máy ở nhiều góc độ hơn, tùy thuộc vào sở thích của từng người. Bên cạnh đó, bên trong bản lề cũng được trang bị một "chổi quét" để giúp loại bỏ các loại bụi bẩn, bảo vệ bản lề cũng như các linh kiện bên trong.

Dùng máy ở chế độ "laptop" này cũng rất thú vị...
Khi chụp ảnh một nửa màn hình sẽ hiện hình ảnh, nữa còn lại sẽ là các thanh công cụ

Khi người dùng mở chiếc Z Fold2 ra, sẽ nhận thấy sự nâng cấp cực kì lớn với màn hình chính, Samsung mang đến một màn hình thực sự tràn viền, không còn khiếm khuyết ở góc nữa. Chúng ta có một màn hình thực sự cân đối, với điểm xuyết là "nốt ruồi" nho nhỏ ở màn hình bên phải. Và khi để màn hình mặc định của máy, thì chúng ta còn chẳng nhận ra điều đó, chỉ đơn giản là một màn hình lớn kích thước 7.6 inch rực rỡ và sắc nét.

Trải nghiệm trên màn hình chính Z Fold2 thực sự rất "đã", với tần số quét 120Hz, mọi thao tác đều mượt mà. Nếp gấp ở giữa vẫn còn, nhưng nay đã đều hơn không còn thô và khó chịu như thế hệ trước. Với màn hình rộng người dùng cũng có thể tùy biến việc sử dụng để phù hợp với nhu cầu của mỗi người, đặc biệt đây cũng là lúc chế độ đa nhiệm trên điện thoại mình thấy thực sự hữu ích.

Dịch vụ đẳng cấp đi kèm

Bên cạnh chú trọng vào nâng cấp sản phẩm để mang đến trải nghiệm ngày một hoàn thiện cho người dùng, Samsung cũng phát triển dịch vụ khách hàng dành riêng cho những chủ nhân của Z Fold2 năm nay. Có thể kể đến ở đây như dịch vụ hậu mãi tận nhà hay là ưu ái khắc ký tự và chữ số được cá nhân hóa theo yêu cầu lên ốp lưng

Mình cũng đã có một bài viết cập nhật thông tin chi tiết về dịch vụ này của Samsung, các bạn có thể đọc lại tại đây.

0
0
this
Bạn cần đăng nhập để bình luận!
banner

Ai mới nhận danh hiệu?

Cộng đồng nổi bật

Thành viên nổi bật