Galaxy Z Fold2 và những đặc quyền dành riêng cho chủ sở hữu!

Samsung Galaxy Z Fold2 vừa được ra mắt với mức giá lên tới 50.000.000 đồng. Tuy nhiên, với nhiều chương trình khuyến mãi, bạn sẽ có được chiếc Z Fold2 với nhiều ưu đãi đi kèm.
Galaxy Z Fold2 và những đặc quyền dành riêng cho chủ sở hữu!

Thông tin mở bán hấp dẫn

Dòng sản phẩm Galaxy Z Fold2 sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam với hai phiên bản màu: Đồng Ánh Kim  và Đen Kim Cương cùng giá bán lẻ đề nghị là 50.000.000 đồng. Chào đón sản phẩm ấn tượng trong phân khúc Màn hình Gập độc đáo, Samsung kích hoạt chương trình đặt hàng trước với chương trình hấp dẫn, chính thức được khởi động từ ngày 11/9/2020 đến ngày 24/9/2020 trên phạm vi toàn quốc.

Chỉ duy nhất 1000 chủ nhân đầu tiên tham gia chương trình Pre-order sẽ được sở hữu thẻ Đặc quyền Galaxy Z Elite (được đánh số từ 001 – 1000) với những quyền lợi có một không hai. Trong vòng 1 năm (đến ngày 25/09/2021), chủ sở hữu thẻ Đặc quyền Galaxy Z Elite tận hưởng chiết khấu từ 20% trên giá bán lẻ đề nghị khi mua các sản phẩm thiết bị di động (trừ dòng điện thoại Galaxy Z) và từ 15% trên giá bán lẻ đề nghị khi mua các sản phẩm điện tử tiêu dùng (trừ dòng sản phẩm TV 8K) trên trang mua hàng trực tuyến Samsung .

Người sở hữu thẻ Đặc quyền Galaxy Z Elite được Samsung ưu ái khắc ký tự và chữ số được cá nhân hóa theo yêu cầu lên ốp lưng, khi mang thẻ thành viên đến các cửa hàng trải nghiệm của Samsung. Điều này tạo nên dấu ấn có một không hai, tạo sự khác biệt cho sản phẩm Galaxy Z Fold2 của từng chủ nhân. Có thể nói, thẻ Đặc quyền Galaxy Z Elite mang lại đẳng cấp mới khi mua sắm, khẳng định tên tuổi của người dùng diện thoại Samsung Galaxy Z Fold2.

Một loạt dịch vụ cao cấp đi kèm

Bên cạnh những ưu đãi cho khách hàng đặt trước chiếc Galaxy Fold 2, Samsung còn mang đến rất nhiều dịch vụ cao cấp đi kèm:

  • Đường dây hỗ trợ ưu tiên 24/7 dành riêng cho khách hàng của dòng Galaxy Z (1800-588855, nhấm phím 1);
  • Gói bảo hành mở rộng Samsung Care+: Hỗ trợ sửa chữa với hạn mức tối đa lên đến 50.000.000 đồng; Hỗ trợ sửa chữa hoặc thay mới khi gặp sự cố hư hỏng do rơi vỡ hoặc vào nước trong vòng 1 năm kể từ khi mua máy; Nâng thời gian bảo hành lên 2 năm kể từ ngày kích hoạt bảo hành.
  • Hỗ trợ kĩ thuật tại nhà tại các thành phố: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng.
  • Dịch vụ phòng chờ thương gia tại sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng không cần đặt chỗ trước (tối đa 4 mã ưu đãi/thiết bị).

Danh sách các cửa hàng trải nghiệm của Samsung hỗ trợ khắc số hoặc tên miễn phí lên ốp lưng Galaxy Z Fold2:

  • SES Thái Hà (98 Thái Hà, Q. Đống Đa, Hà Nội)
  • SES Vivo City (Tầng 3, SC Vivo City, 1058 Nguyễn Văn Linh, Q.7, TP.HCM)
  • SES Cresent mall (Tầng 3, Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phong, Q.7, TP.HCM)
  • SES 20 Ba Tháng Hai, P.12, Q.10, TP.HCM
0
0
this
Bạn cần đăng nhập để bình luận!
banner

Ai mới nhận danh hiệu?

Cộng đồng nổi bật

Thành viên nổi bật