Google đang thử nghiệm tính năng bong bóng chat cho phần Tin nhắn thông thường!

Chắc hẳn những anh em dùng Android đã quen thuộc với tính năng bong bóng chat của các app như Messenger,Zalo rồi đúng không nào. Sắp tới đây anh em có thể kích hoạt chế độ này với phần Tin nhắn thông thường.
Google đang thử nghiệm tính năng bong bóng chat cho phần Tin nhắn thông thường!

Google đã giới thiệu một API mới có tên là Bub Bubles, giúp các nhà phát triển ứng dụng dễ dàng đẩy các thông báo hiển thị hơn trực tiếp lên trên màn hình hiển thị của người dùng giống như cách Facebook đã làm với Messenger.

Hiển thị kiểu bong bóng chat của ứng dụng Messenger

Và một số người dùng trên cộng đồng XDA-Developers đã không thể chờ được đến lúc Google thử nghiệm xong, nên đã tìm cách kích hoạt tính năng này trên chiếc điện thoại của mình. Như anh em thấy thì nó cũng khác gì nhiều so với bong bóng chat của các ứng dụng khác.

Tính năng bong bóng chat của mục Tin nhắn trên Android

Hiện tại vẫn chưa rõ khi nào thì Google sẽ mở tính năng này, như trên chiếc Google Pixel 3XL của Hưng Khúc thì mình vẫn chưa thấy. Bản thân mình thì khá thích việc bật bong bóng chat, mình vẫn có thể check và trả lời tin nhắn mà không cần thoát ra khỏi ứng dụng hiện tại. Còn anh em, nghĩ sao về tính năng bong bóng chat này, cùng thảo luận bên dưới nhé.

13
0
this
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Ai mới nhận danh hiệu?

Cộng đồng nổi bật

 • this

  1,074 Thành viên

 • this

  937 Thành viên

 • this

  95 Thành viên

 • this

  160 Thành viên

 • this

  667 Thành viên

Thành viên nổi bật