Google giới thiệu "Emoji Kitchen", giúp biến tấu Emoji theo cách của bạn

Anh em đã biết gì chưa, từ giờ tha hồ dùng Emoji nhé.


Thiệt sự có nhiều cái Emoji chưa lột tả hết được tâm trạng, nhưng giờ thì thoải mái xào nấu cho chuẩn vị.

Lên vtv.vn thấy bài này, chia sẻ cho anh em cùng biết nhé.

"Cách đây ít ngày, Google đã giới thiệu một công cụ thú vị để bạn tạo ra các emoji mới riêng biệt theo cảm xúc của mình, đó là "Emoji Kitchen" (Bếp Emoji).

Bạn chính là đầu bếp tạo ra món ăn riêng

Emoji Kitchen là tính năng mới của ứng dụng bàn phím số Gboard, và các biểu tượng của Emoji Kitchen cũng sẽ hỗ trợ hiển thị trong các ứng dụng nhắn tin như ứng dụng Tin nhắn (Android), Facebook Messenger, Telegram, Viber, Gmail, Instagram (phần Stories), WhatsApp hay Discord.

Mang tên "Emoji Kitchen", Google mong muốn người dùng có thể tạo ra những biểu tượng cảm xúc độc đáo của riêng mình bằng cách kết hợp hai emoji khác nhau. Ví dụ "vừa giận vừa thương", hay "yêu thương nồng nhiệt" hoặc theo một cách gọi mới theo sáng tạo và phản ánh đúng cá tính hay sở thích của mỗi người.

Người dùng các thiết bị chạy iOS hoặc Android cần tải ứng dụng Gboard để sử dụng tính năng Emoji Kitchen. Với người dùng máy tính để bàn có thể truy cập website Emoji.Kitchen để tạo ra emoji riêng, chia sẻ (Share) hoặc tải về để sử dụng.

Google giới thiệu Emoji Kitchen, giúp biến tấu Emoji theo cách của bạn - Ảnh 1.

Với "Emoji Kitchen", người dùng có thể tạo ra những biểu tượng cảm xúc độc đáo của riêng mình bằng cách kết hợp hai emoji khác nhau.

Tại thời điểm phát hành hôm 12/2, Emoji Kitchen sở hữu gần 130 biểu tượng cảm xúc, người dùng có thể kết hợp chúng để tạo ra hơn 800 biểu tượng emoji mới như "tình yêu khẩu trang mùa virus Corona". Trong thời gian tới, Google sẽ bổ sung rất nhiều emoji mới để mọi người có thể thỏa sức sáng tạo "pha chế món ăn" emoji của mình.

Google giới thiệu Emoji Kitchen, giúp biến tấu Emoji theo cách của bạn - Ảnh 2.

"Emoji Kitchen" giúp biến tấu Emoji theo cách của bạn"


Nguồn: vtv.vn

11
10
this
Bạn cần đăng nhập để bình luận!
banner

Ai mới nhận danh hiệu?

Cộng đồng nổi bật

Thành viên nổi bật