Hé lộ những thông tin đầu tiên về XiaoMi Mi Band 5

Năm vừa qua là năm đại thành công với Mi Band 4 trên thị trường toàn cầu khi doanh số của vòng đeo tay thông minh này liên tục tăng. Vì vậy, thế hệ kế nhiệm của chiếc vòng tay thông minh này sẽ có cải tiến gì? Đó là câu hỏi không ít người dùng đặt ra vào thời điểm này.
Hé lộ những thông tin đầu tiên về XiaoMi Mi Band 5

Xiaomi Mi Band 4 là một trong những vòng tay theo dõi sức khỏe  bán chạy nhất trên thị trường giá thành hợp lý cùng với nhiều trải nghiệm độc đáo. Ở mức giá chỉ vài trăm nghìn VNĐ, bạn đã có một vòng đeo tay theo dõi sức khỏe với những chức năng không kém gì một chiếc đồng hồ thông minh có giá vài triệu đồng. Đó là thành công ngoài vượt xa mong đợi của Mi Band 4 trong năm 2019. Tại thị trường Trung Quốc, XiaoMi đã bán hết 1 triệu chiếc chỉ trong vòng 8 ngày. Hãng cũng cho biết thêm, có thời điểm Mi Band 4 bán được 5000 thiết bị chỉ trong 1 giờ. Tất cả những thành công đó là tiền đề để Mi Band 5 ra thị trường trong thời gian tới.

Mi Band 4 liên tục lập những kỉ lục về vòng đeo tay thông minh trong năm qua

Theo GSMArena, một vài thông tin đầu tiên về Mi Band 5 đã xuất hiện. Bản kế nhiệm của Mi Band 4 được cho là sẽ có màn hình 1,2 inch, lớn hơn so với thế hệ trước cùng trang bị NFC cho cả thị trường quốc tế. 

Mi Band 4 là được trang bị màn hình OLED với độ phân giải khá tốt so với các thế hệ tiền nhiệm. Vẻ ngoài của thiết bị cũng trở nên thanh thoát hơn với thiết kế kính cong 2,5D. Đó là những lý do chúng ta có thể tin tưởng rằng XiaoMi sẽ tiếp tục nâng cấp cho vòng đeo tay thông minh mới này của hãng. 

Mi Band 5 đang được nhiều người chờ đón sau thành công của Mi Band 4

Ở Mi Band 4, thời lượng pin trên Mi Band 4 được tối ưu ở mức 15-20 ngày. Thời lượng pin trên được đánh giá ở mức ổn với người dùng. Vì vậy, thời lượng pin trên Mi Band 5 có thể sẽ không được nâng cấp quá nhiều

Bổ sung mới sẽ cho phép có Mi Band 5 có thêm tùy chọn thanh toán bằng Google Pay. Với Mi Band 4, XiaoMi chỉ hỗ trợ thanh toán bằng Xiaomi Mi Pay những khi Mi Band 5 ra thị trường sẽ thay đổi điều này

Thế hệ kế nhiệm của Mi Band 4 hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt mới trên thị trường nội địa

Giá của chiếc Mi Band 5 được đồn đoán sẽ bắt đầu ở mức 179 nhân dân tệ (25 đô la) tại Trung Quốc. Nhưng theo thường lệ chúng ta sẽ có một mức giá cao hơn cho bản quốc tế khi mà các khoản thuế nhập khẩu cũng như sự ưu ái XiaoMi dành cho người dùng nội địa không còn. Công ty con của Xiaomi, Huami đã xác nhận về việc vận hành thiết bị mới mang tên Mi Band 5 và chúng ta có thể mong đợi sự ra mắt của Trung Quốc sẽ diễn ra vào tháng 6.

10
1
this
Bạn cần đăng nhập để bình luận!
banner

Ai mới nhận danh hiệu?

Cộng đồng nổi bật

Thành viên nổi bật