Hình ảnh của Powerbeats 4 xuất hiện trong bản cập nhật mới nhất của iOS 13

Chính Apple đã vô tình để lộ hình icon của một sản phẩm được cho là Powerbeats 4 trong bản cập nhật iOS 13.3.1 được phát hành tại Việt Nam ngày hôm nay
Hình ảnh của Powerbeats 4 xuất hiện trong bản cập nhật mới nhất của iOS 13

Động thái mới đây của Apple cho thấy họ có thể sẽ ra mắt phiên bản mới nhất của dòng tai nghe Powerbeats. Powerbeats là tai nghe nửa không dây của Beats. Hai bên tai nghe được kết nối với nhau bằng một sợi dây cáp để vòng qua đeo trên cổ, thiết bị có khả năng kết nối không dây Bluetooth. Phiên bản mới nhất Powerbeats 3 cũng đã được phát hành từ năm 2016.

Ngoài cùng trái là icon của Powerbeats Pro, Powerbeats 4 mới ở giữa và ngoài cùng phải là Powerbeats 3

Từ icon ở trên ta dễ dàng nhận ra sự thay đổi lớn nhất về mặt thiết kế của chiếc Powerbeats 4 là từ vị trí dây cáp. Trong khi ở mẫu Powerbeats 3, dây cáp kết nối hai bên tai nghe được đặt ở phía trước tai của bạn, nhưng ở Powerbeats 4 cọng dây cáp này sẽ được nối từ phía sau vành tai. Nhìn chung thiết kế này thể hiện Beats sẽ cố gắng mang một số nét nổi bật từ chiếc True Wireless Powerbeats Pro vào dòng Powerbeats này, giúp người dùng có được trải nghiệm sử dụng tốt hơn.

Đây không phải lần đầu tiên thông tin về một cặp tai nghe của Apple bị rò rỉ từ bản cập nhật iOS. Vào cuối tháng ba năm 2019, iOS 12.2 đã cho người dùng những cái nhìn đầu tiên về Powerbeats Pro, và sản phẩm này nhanh chóng được công bố vào đầu tháng tư. Sau đó, AirPods Pro đình đám cũng đã xuất hiện trên phiên bản beta của iOS 13.2 vào đầu tháng 10, và cũng được chính thức ra mắt cùng tháng đó. Từ những kinh nghiệm từ quá khứ, ta có thể dự báo thời điểm công bố Powerbeats 4 nhiều khả năng sẽ là trước tháng ba. Tháng ba cũng là thời điểm được cái iFan kỳ vọng chiếc iPhone SE 2 (hay iPhone 9) sẽ chính thức được ra mắt.

3
0
this
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Ai mới nhận danh hiệu?

Cộng đồng nổi bật

Thành viên nổi bật