Quỳnh Trang

Quỳnh Trang

@quynhtrangf0BAF 4 tháng

Hỡi các anh em muốn làm DJ, game này là dành cho các bạn!

Nhà sáng lập của Rock Band và Dance Central, Harmonix, vừa giới thiệu một tựa game mới đến những người chơi yêu âm nhạc với tên gọi Fuser.
Hỡi các anh em muốn làm DJ, game này là dành cho các bạn!

Fuser là một trò chơi cho phép người dùng trở thành những DJ thực thụ, tạo nên những bản mashup của riêng mình và làm hài lòng công chúng trong một lễ hội âm nhạc ảo không bao giờ ngừng nghỉ. Người chơi có thể tự thiết kế bản nhạc của riêng mình trong chế độ single-player hay freestyle, hoặc có thể cùng hợp tác hay cạnh tranh với người chơi khác trong chế độ multiplayer.

Và tất nhiên, một phần rất quan trọng của những game như thế này là các lựa chọn về âm nhạc. Harmonix khẳng định người chơi sẽ được tự do lựa chọn hơn 100 bản nhạc đã có bản quyền, bao gồm những bài được ưa chuộng như "In Da Club" (50 Cent), "bad guy" (Billie Eilish) hay thậm chí là "Old Town Road" (Lil Nas X). Người chơi có thể chia sẻ những bản mashup này với những người dùng online khác.

Giao diện và cách chơi của Fuser khá đơn giản (Ảnh: PCGamesN)

Ý tưởng chủ đạo của Fuser cũng tương tự như Dropmix, một trò chơi cũng thuộc Harmonix. Trong Dropmix, người chơi có thể pha trộn các thể loại âm nhạc với nhau bằng việc đặt các thẻ bài lên bảng trò chơi. Các thao tác để mix nhạc cũng khá đơn giản, người chơi chỉ cần kéo bài hát ở thanh trên cùng đặt vào bốn đĩa âm thanh, lần lượt là một bài hát bất kỳ, bass, instrumental và vocal, hệ thống sẽ tự động lọc yếu tố tương ứng từ bài hát mà bạn chọn. Với Fuser, nhà sản xuất hy vọng người chơi sẽ có một trải nghiệm âm nhạc vui vẻ và thú vị. Fuser dự kiến sẽ được ra mắt vào mùa thu năm nay trên PS4, Xbox One, Switch và PC.

4
0
this
Bạn cần đăng nhập để bình luận!
banner

Ai mới nhận danh hiệu?

Cộng đồng nổi bật

Thành viên nổi bật