Honor Magic Ear là đối thủ cạnh tranh mới của Apple AirPods

Thương hiệu con của Huawei - Honor chính thức gia nhập cuộc chơi tai nghe true wireless, sẵn sàng cạnh tranh với AirPods và Galaxy Buds.
Honor Magic Ear là đối thủ cạnh tranh mới của Apple AirPods

Nhiều tin đồn trước đây cho rằng Honor đang làm một cặp tai nghe true wireless của riêng họ để gia nhập cuộc đua cùng với các hãng như Apple và Samsung, và hóa ra thông tin đó là chính xác, bởi vì công ty vừa ra mắt mẫu true wireless có vẻ ngoài khá giống AirPods, Tai nghe Honor Magic.

Cặp tai nghe mới này vừa được trưng bày tại sự kiện thay thế MWC của Honor ở Barcelona vào ngày 24 tháng 2. Tính năng chính của Honor Magic là loại bỏ tiếng ồn, mà Honor cho biết nó được thiết kế để loại bỏ tiếng ồn hiệu quả trong nhiều hoàn cảnh như một quán cafe đông đúc hay bạn đang ngồi trên máy bay.

Khả năng đàm thoại cũng được Honor rất chú trọng, với ba mic chuyên dụng sẽ khiến cuộc gọi trở nên cực kì rõ ràng và sản phẩm cũng có khả năng chạm để tử chối hoặc trả lời cuộc gọi.

Tích hợp diver 10mm, hy vọng trải nghiệm nghe nhạc của Honor Magic sẽ được thể hiện tốt.

Thời gian mở bán của Honor Magic vẫn chưa rõ ràng, nhiều khả năng là vào tháng tư. Giá bán dự kiến tại thị trường có thể rơi khoảng tầm $140.

Với mức giá như vậy hy vọng chất lượng của Honor Magic sẽ đủ để là đối trọng thực sự với Apple AirPods trên thị trường tai nghe true wireless.

3
0
this
Bạn cần đăng nhập để bình luận!
banner

Ai mới nhận danh hiệu?

Cộng đồng nổi bật

Thành viên nổi bật