Đăng bởi pta 15/11/2019

HP ProDesk 400 G6 SFF - dòng máy tính đồng bộ siêu nhỏ gọn dành cho doanh nghiệp

Một trong những xu thế của các dòng sản phẩm máy tính văn phòng ở thời điểm hiện tại, đó chính là thiết kế siêu nhỏ gọn. Kiểu thiết kế này không chỉ đem lại cho người dùng một không gian làm việc thoải mái hơn rất nhiều mà nó còn đảm bảo tính thẩm mỹ chung của toàn bộ văn phòng làm việc. HP ProDesk 400 G6 SFF là sản phẩm máy tính đồng bộ có thể đáp ứng nhu cầu đó của anh em.

Với kiểu thiết kế thông minh và cực kì nhỏ gọn, cỗ máy đồng bộ này chỉ có kích cỡ còn nhỏ hơn một hộp đựng tài liệu A4 thông thường. Ngoài ra, khả năng tương thích với nhiều loại chân đế còn giúp anh em có thể để máy theo dạng dọc hay ngang, sao cho phù hợp nhất với vị trí trên bàn làm việc.

Mặc dù là một dòng sản phẩm dành cho văn phòng, tuy nhiên nó cũng được trang bị những công nghệ mới nhất dành cho máy tính cá nhân trên thị trường. Trong đó chắc chắn phải kể đến việc trang bị dòng chip xử lí mới nhất của Intel, tùy chọn ổ cứng SSD NVMe, tùy chọn Optane™ memory để tối đa hóa hiệu quả công việc hàng ngày.
Không chỉ dừng lại ở đó, để đáp ứng cho việc kết nối cũng như nhập dữ liệu, sản phẩm này còn được trang bị tổng cộng lên tới 8 cổng kết nối USB giúp bạn có thể cắm được nhất nhiều các thiết bị ngoại vi hay lưu trữ. Ngoài ra, nó còn có 3 cổng kết nối màn hình và thêm cả tùy chọn BT/Wifi thì HP Prodesk 400 G6 SFF là trung tâm kết nối cho nhiều thiết bị trong văn phòng.

Và yếu tố cuối cùng cũng rất đáng quan tâm trên một chiếc máy tính dành cho doanh nghiệp, đó chính là tính năng bảo mật và khả năng tiết kiệm điện. HP ProDesk 400 G6 được trang bị rất nhiều các giải pháp bảo mật tân tiến nhất của HP như BiosSphere, HP Client Sercurity Manager, HP Sure Click, HP Sure Sense… giúp cho anh em hoàn toàn có thể yên tâm về dữ liệu được lưu trữ của mình. Đây là dòng máy tính để bàn dành cho doanh nghiệp đáng tin cậy với việc vượt qua 120,000 giờ kiểm tra chất lượng sản phẩm. Tất cả những yếu tố đó khiến cho HP Prodesk 400 G6 SFF trở thành dòng máy tính để bàn giá trị với nhiều đặc điểm thương mại.
Về tiết kiệm điện năng, do sử dụng nguồn cung cấp hiệu suất cao nên nó sẽ tiết kiệm năng lượng tối đa cho doanh nghiệp đồng nghĩa với việc chi phí anh em phải bỏ ra sẽ thấp hơn đáng kể.

Ngoài ra, HP ProDesk 400 G6 SFF còn đi kèm với dịch vụ bảo hành tận nơi – mang lại cho người dùng sự yên tâm và đảm bảo nhất khi lựa chọn các sản phẩm của HP.
Sản phẩm được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam bởi Synnex FPT. Synnex FPT (tiền thân là FPT Trading) tự hào là một thành viên của tập đoàn FPT - một tập đoàn lớn trong ngành công nghệ thông tin của Việt Nam cũng như đã tạo tiếng vang đối với bạn bè Quốc tế. Với thâm niên gần 30 năm, FPT luôn là thương hiệu uy tín được khách hàng tin tưởng trong các lĩnh vực kinh doanh của mình như: công nghệ, viễn thông, phân phối và bán lẻ các sản phẩm công nghệ, giáo dục.

0

Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký

Tham gia Cồng động ThinkView.

Khi đăng ký bạn có thể bình luận, chia sẻ, và tương tác với rất nhiều thành viên khác. Hãy cùng xây dựng một cộng đồng hữu ích và vui vẻ!

Đã có tài khoản? Đăng nhập
Đầu trang