HƯỚNG DẪN TẢI ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ MOBILE KHÔNG BỊ LỖI "ERROR CODE..."

Không cần phải trải qua những quá trình phức tạp và hóc búa, game thủ Việt vẫn có thể thoải mái tải và trải nghiệm Đấu Trường Chân Lý Mobile dù không phải là khu vực được Riot Games chọn lựa.
Như vậy, Đấu Trường Chân Lý Mobile đã chính thức được ra mắt dưới dạng Alpha Test giới hạn tại một vài quốc gia và khu vực. Đáng buồn thay khi Việt Nam không phải là quốc gia được Riot Games lựa chọn để được trải nghiệm trước tựa game này. Chính vì vậy, game thủ Việt tỏ ra nuối tiếc vì đã rất mong đợi Đấu Trường Chân Lý Mobile trong suốt thời gian vừa qua.


  1. ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN
    • Do Đấu Trường Chân Lý Mobile hiện tại thuộc quyền quản lý của Riot Games nên để chơi được bạn phải có được một tài khoản Riot thuộc 1 trong các Server mà Riot Games quản lý.
      Bạn có thể đăng ký tài khoản ở 1 trong các máy chủ qua link dưới đây (tất cả đều là link Tiếng Anh, nên ai không hiểu thì có thể dùng Google Dịch để dễ đăng ký hơn):
    • Chú ý: Hiện tại, 2 server EUNE và OCE đang quá tải và những người chơi đăng nhập mới sẽ bị dính hàng chờ (đặc sản của Liên Minh Huyền Thoại) nên để có thể vào chơi được game một cách nhanh chóng nhất thì bạn nên đăng ký tài khoản Server NA hoặc PBE.

2. TẢI GAME

Bạn có thể tải ở 1 trong 2 link dưới đây:

3. CÁCH VÀO GAME KHÔNG BỊ LỖI

media widget
4
2
this
Bạn cần đăng nhập để bình luận!
banner

Ai mới nhận danh hiệu?

Cộng đồng nổi bật

Thành viên nổi bật