Đăng bởi Phan Việt Anh 20/06/2019

Intel Performance Maximizer: Công cụ hỗ trợ ép xung cho CPU thế hệ thứ 9

Giờ đây người dùng sẽ không phải thực hiện các bước thủ công hay vào BIOS để ép xung nữa. Chỉ cần một nút bấm, CPU sẽ tự động ép xung lên mức tối đa.

Nếu như trước khi những người cần ép xung CPU phải đau đầu với tìm hiểu, thử vô số cách để có được mức xung nhịp ổn định thì giờ đây Intel đã đưa ra công cụ tự động ép xung Intel Performance Maximizer.

Chỉ cần một nút bấm, công cụ sẽ tự động tính toán và đem lại hiệu năng ép xung cao nhất có thể. Hiện tại công cụ này chỉ hỗ trợ các con chip dòng K, KF và thế hệ 9.

Ngoài ra, Intel cung cấp dịch vụ thay thế CPU miễn phí một lần, nếu có bất cứ sai sót nào trong quá trình ép xung. Intel cho biết ép xung là cách để tối đa hóa hiệu suất CPU nhưng kết quả có thể thay đổi tùy vào nhiệt độ CPU. Tuy nhiên, có một số CPU ép xung tốt hơn do quá trình sản xuất thay đổi nhỏ. Việc thay đổi hiệu năng giờ đây dễ dàng hơn bao giờ hết.

19
Phan Việt Anh

Điểm

1,027

Ngày tham gia

07/06/2019
26 this
19 this
18 this
6 this
178 this

Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký

Tham gia Cồng động ThinkView.

Khi đăng ký bạn có thể bình luận, chia sẻ, và tương tác với rất nhiều thành viên khác. Hãy cùng xây dựng một cộng đồng hữu ích và vui vẻ!

Đã có tài khoản? Đăng nhập
Đầu trang