iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max ra mắt: 5G, màn hình lớn hơn và vỏ thép

Sau iPhone 12 và iPhone 12 mini, Apple đã tiếp tục giới thiệu thêm bộ đôi iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max với không nhiều nâng cấp.
iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max ra mắt: 5G, màn hình lớn hơn và vỏ thép

IPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro có một loạt màu sắc mới với dải nhôm, bao gồm graphite, gold và blue. Các thiết bị của năm nay có thiết kế viền phẳng mới phù hợp hơn với iPad Pro, màn hình lớn hơn (6,1 inch và 6,7 inch) và thiết kế vỏ thép không gỉ. Và tất nhiên là có kết nối 5G - thứ được Apple nhấn mạnh xuyên suốt sự kiện.

Các mẫu iPhone 12 Pro mới sẽ có chip A14 Bionic của Apple - được giới thiệu lần đầu tiên trên iPad Air vào tháng trước. Con chip mới này là con chip đầu tiên của Apple sử dụng quy trình 5nm (thay vì quy trình 7nm được sử dụng trên A13 Bionic năm ngoái). Apple cho biết cả CPU 6 lõi mới và GPU 4 lõi đều nhanh nhất từ ​​trước đến nay, với hiệu suất mà hãng tuyên bố là nhanh hơn tới 50% hơn bất kỳ chiếc điện thoại nào khác trên thị trường.

Cả iPhone 12 Pro Max và iPhone 12 Pro Max đều có camera chính rộng hơn với khẩu độ f/1.6. Bộ đôi này vẫn có ba camera: một ống kính góc rộng 12MP, một ống kính siêu rộng 12MP và một ống kính tele.

Trong khi iPhone 12 Pro cho phép thu được nhiều ánh sáng hơn 27%, cảm biến lớn hơn trên Pro Max cho phép thu được nhiều ánh sáng hơn 87%. iPhone 12 Pro cung cấp khả năng zoom quang học 2,5x và iPhone 12 Pro Max nâng cấp zoom lên 4x. Apple cũng mang tới hệ thống ổn định dịch chuyển cảm biến mới điều khiển chuyển động theo trục X và Y để bù cho chuyển động của tay.

Tính năng Deep Fusion mới của Apple cũng khai thác nhiều hơn vào bộ xử lý A14 mới để xử lý ảnh, giúp màu sắc nổi bật hơn. Các chuyên gia cũng đánh giá cao Apple ProRAW, một định dạng tệp mới sẽ cho phép bạn chỉnh sửa linh hoạt hơn như các định dạng RAW khác.

IPhone 12 Pro và Pro Max có thể quay video HDR trong nhiều điều kiện khác nhau. Trên thực tế, đây là camera smartphone đầu tiên trên thế giới quay video ở chế độ Dolby Vision HDR. Bộ đôi này có thể thực hiện khả năng quay video 4K ở 60fps.

IPhone 12 Pro sẽ có mức giá bắt đầu từ $999 và iPhone 12 Pro Max sẽ có mức giá bắt đầu từ $1,099, với các tùy chọn bộ nhớ 128GB, 256GB và 512GB. Các đơn đặt hàng trước cho iPhone 12 Pro sẽ bắt đầu mở bán vào thứ Sáu tới (ngày 16 tháng 10) và sẽ giao hàng một tuần sau đó (ngày 23 tháng 10), trong khi iPhone 12 Pro Max sẽ mở  đơn đặt hàng trước vào ngày 6 tháng 11 và giao hàng vào ngày 13 tháng 11.

Theo đại diện của cửa hàng Shop Dunk - Đại lý uỷ quyền Apple tại Việt Nam (AAR), thế hệ iPhone 12 năm nay có nhiều thay đổi lớn, đặc biệt là kết nối 5G và thiế kế có hơi hướng giống iPhone 5 trước đây. Đại lý AAR đang thúc đẩy việc cung cấp iPhone 12 chính hãng nhanh chóng, dự kiến mức giá sẽ tốt hơn so với hàng xách tay đợt đầu.

Mọi thông tin chi tiết tham khảo tại: https://shopdunk.com/

2
0
this
Bạn cần đăng nhập để bình luận!
banner

Ai mới nhận danh hiệu?

Cộng đồng nổi bật

Thành viên nổi bật