Đăng bởi pta 30/06/2019

Khái niệm mới, sản phẩm mới: Điện thoại bảng Samsung Tab A 8.0 2019

Ngày hôm nay Samsung đã mang tới cho người dùng Việt Nam khái niệm mới: Điện thoại bảng, cùng với đó hãng cũng ra mắt sản phẩm mới của mình chiếc Galaxy Tab 8.0 với màn hình lên đến 8 inch, viên pin 5100mAh.

Màn hình cực đại cho trải nghiệm hình ảnh cực đã

Samsung mang đến cho chúng ta một chiếc điện thoại bảng với màn hình lên đến 8 inch với tỉ lệ chuẩn điện ảnh 16:10, độ phân giải 1280x800 pixel.

Với những người dùng thường xuyên xem phim, xem video trên điện thoại thì mẫu điện thoại bảng Tab A 8.0 là một sự lựa chọn đáng để cân nhắc.
Galaxy Tab A 8.0 2019 mang thiết kế sang trọng với mặt lưng bằng kim loại. Bên cạnh đó máy chỉ dày 8mm và khung viền bo tròn giúp người dùng dễ dàng thao tác và trải nghiệm.

Việc bỏ logo và phím Home ở mặt trước cũng giúp máy tăng diện tích hiển thị và giữ được thiết kế nhỏ gọn.

Cấu hình đủ dùng, pin dung lượng khủng

Chiếc điện thoại bảng Galaxy Tab A 8.0 được Samsung ưu ái trang bị viên pin dung lượng khủng lên đến 5100mAh. Theo như Samsung giới thiệu thì chúng ta có thể đàm thoại liên tục 40 giờ, xem phim hoặc gọi video hơn 10h và nghe nhạc 50 giờ chỉ mới một lần sạc.

Bên cạnh lợi thế về pin thì Galaxy Tab A8.0 2019 còn được trang bị hệ thống loa kép mạnh mẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm giải trí xem phim chân thực.

Không chỉ vậy, để gia tăng trải nghiệm cho các gia đình và nhóm, Galaxy Tab A 8.0 (2019) được tích hợp Chế độ Chia sẻ gia đình (Family Sharing) thông qua Samsung Cloud, có thể được điều chỉnh để hiển thị nhiều màn hình cùng một lúc, chia sẻ nhanh mọi thông tin như thời gian, lịch trình, thời tiết, ghi chú, nhắc nhở hoặc cả một bộ sưu tập hình ảnh ngay cả khi thiết bị đang sạc. Mỗi thành viên trong gia đình hoặc nhóm có thể điều chỉnh thiết bị theo ý thích của riêng mình với Chế độ Đa người dùng để lưu an toàn các cài đặt và ứng dụng yêu thích của họ. Ngoài ra, máy còn có Chế Độ Trẻ Em cung cấp những nội dung được thiết kế riêng cho các bé mang lại không gian giải trí phù hợp và an toàn, giúp chủ động quản lý nội dung và thời gian sử dụng máy của trẻ.

Điện thoại bảng Samsung Galaxy Tab A 8.0 (2019) sẽ chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam từ ngày 12/07/2019 với 2 màu sắc thời trang - Đen và Bạc cùng giá bán lẻ đề nghị 3,690,000 đồng.

Anh em có thể xem thông số kỹ thuật của chiếc Galaxy Tab A 8.0 2019 ở ảnh dưới:

11

Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký

Tham gia Cồng động ThinkView.

Khi đăng ký bạn có thể bình luận, chia sẻ, và tương tác với rất nhiều thành viên khác. Hãy cùng xây dựng một cộng đồng hữu ích và vui vẻ!

Đã có tài khoản? Đăng nhập
Đầu trang