Đăng bởi Hưng Khúc 18/06/2019

Link cập nhật iOS 13 Beta 2, iPadOS Beta 2, MacOS Catalina

Apple vừa tung ra bản cập nhật developer beta thứ 2 cho iOS 13, iPadOS Beta 2, MacOS Catalina, WatchOS 6 và TV OS.

MacOS Catalina Beta 2

Nếu MacBook của bạn đã có sẵn MacOS Catalina, vào System Preferences rồi chọn Software Updates, đợi 1 lát rồi bạn cập nhật mới sẽ hiện ra. Theo mình thì anh em chưa nên lên Catalina vội vì lỗi vẫn khá nhiều.

iOS 13 Beta 2, WatchOS 6 Beta 2, iPadOS

Tất nhiên máy của bạn sẽ không hiển thị cập nhật đâu, vì đây mới chỉ là bản Developer Beta chứ không phải bản chính thức, nên chúng ta phải cài thủ công. Link ở đây nhé:

- Link tải Profile cho IOS beta 2
- Link tải Profile cho iPadOS beta 2 
- Link tải Profile cho WatchOS beta 2

Làm cũng dễ thôi, bạn dùng trình duyệt Safari trên chính cái iPhone hoặc iPad muốn cập nhật phần mềm truy cập và tải về. Sau đó chọn Setting > General > Profile > chọn cài đặt. Cài đặt xong bạn khởi động lại máy, rồi vào lại Setting > General > software Update là sẽ hiện cập nhật phiên bản mới. Lúc này thì bấm tải và đợi là xong.

Bên cạnh việc sửa lỗi thì iOS 13 Beta 2 được bổ sung thêm tính năng mới như chụp ảnh xóa phông High-Key Light Mono với phông nền màu trắng thay vì đen như trước kia. Tuy nhiên, theo 1 vài thông tin thì tính năng này sẽ chỉ có mặt trên những chiếc iPhone đời mới với chip A12 (iPhone XS/XS Max/XR), nhiều khả năng người dùng iPhone X trở xuống sẽ không được trải nghiệm tính năng này.

iOS 13 Beta 2

32

Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký

Tham gia Cồng động ThinkView.

Khi đăng ký bạn có thể bình luận, chia sẻ, và tương tác với rất nhiều thành viên khác. Hãy cùng xây dựng một cộng đồng hữu ích và vui vẻ!

Đã có tài khoản? Đăng nhập
Đầu trang