Đăng bởi pta 05/07/2019

Màn hình văn phòng giá tốt ViewSonic VA2719Sh

Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến anh em một mẫu màn hình văn phòng đến từ thương hiệu ViewSonic. Hiện tại mẫu màn hình này có mức giá rất tốt và chất lượng cũng khá là ổn với 2 phiên bản kích thước khác nhau gồm màn hình 24" VA2419-SH và màn hình 27" VA2719-SH

VA2719Sh là một chiếc màn hình 27 inch đến từ thương hiệu ViewSonic. Hiện tại mẫu màn hình này đang có giá bán khá tốt chỉ vào khoảng gần 4 triệu đồng. Với nhu cầu sử dụng cơ bản thì đây là một sự lựa chọn đáng để cân nhắc.

Thiết kế

VA2719Sh có thiết kế khá là đơn giản, không quá nổi bật. Ở đây chúng ta sẽ không có viền màn hình siêu mỏng, tuy nhiên thì ở mặt trước viền màn hình lại được làm khá là cân đối.

Chân đế của chiếc VA2719Sh vừa là điểm cộng vừa là điểm trừ. ĐIểm cộng ở đây là anh em sẽ có chân đế được làm từ kính trông khá là đẹp và rất khó xước, khá nhiều mẫu màn hình khác trong phân khúc này sẽ chỉ có chất liệu nhựa mà thôi. Tuy nhiên điểm trừ ở đây là chân đế này lại không cơ động cho lắm, anh em sẽ chỉ có thể ngửa lên và ngửa xuống chứ không nâng lên, hạ xuống hay quay trái quay phải được.

Chân đế ở đây khá là đẹp nhưng lại không cơ động cho lắm.

Các nút bấm màn hình cũng được chuyển sang mặt sau và mặt trước ở góc phải sẽ chỉ có ký hiệu các phím.

Là một mẫu màn hình hướng tới đối tượng là dân phòng với nhu cầu sử dụng cơ bản nên VA2719Sh cũng không trang bị quá nhiều cổng kết nối. Chúng ta sẽ có 1 cổng HDMI, 1 cổng VGA mà thôi.
Ngoài ra thì với VA2719Sh anh em cũng có thể treo lên tường được với chuẩn VESA 100x100mm .

Chất lượng hình ảnh

Với VA2719Sh chúng ta sẽ có một chiếc màn hình sử dụng tấm nền IPS với kích thước 27 incch, độ phân giải Full HD. Đây là độ phân giải phổ biến trong phân khúc giá rẻ này, với kích thước 27 inch chiếc màn này vẫn hiển thị hình ảnh rõ nét.
Mình cũng đã sử dụng thiết bị chuyên dụng SpyderX Elite để cân lại mẫu màn hình, kết quả sau khi cân cũng khá là ổn.

VA2819Sh có độ bao phủ màu lên đến 91% sRGB, 72% adobeAGB và 72% P3 và độ sáng ở đây cũng khá là ổn ở mức 300 nits.

Bên cạnh độ bao phủ màu thì độ sai lệch màu trên chiếc VA2719Sh cũng khá là thấp, delta E chỉ là 1.33. Với thông số sau khi cân lại như trên thì chiếc VA2719Sh vẫn đáp ứng được nhu cầu làm đồ họa cơ bản chứ không chỉ là văn phòng bình thường.
Và trải nghiệm thực tế khi sử dụng thì VA2819Sh hiển thị màu sắc khá là tươi tắn và sống động.


VA2719Sh cũng cho góc nhìn rộng 178 độ và nó thoải mái đáp ứng nhu cầu sử dụng cơ bản của anh em giới văn phòng. Ngoài ra với kích thước 27 inch, anh em có thể chia màn hình ra để làm trực tiếp nhiều tác vụ, ví dụ như vừa gõ văn bản vừa xem Youtube hay lướt ThinkView vậy.

Ngoài ra thì mẫu màn hình VA2719Sh cũng khá là tiết kiệm điện, nó đạt 4/6 sao về Energy Rating.

Nếu như anh em không gian làm việc không được rộng rãi thoải mái cho lắm thì có thể lựa chọn phiên bản 24 inch của mẫu màn hình này, với tên mã là VA2419Sh. Ngoài kích thước nhỏ hơn ra thì mọi thông số khác đều giữ nguyên như trên chiếc VA2719Sh.

Tổng kết

Có thể nói VA2719Sh và VA2419Sh mặc dù là màn hình hướng tới đối tượng người dùng văn phòng nhưng nó vẫn có chất lượng hiển thị màu sắc khá là tốt. Thiết kế đẹp, đơn giản cũng đã bù đắp phần nào một số điểm trừ nho nhỏ như chân đế không được linh hoạt, viền màn hình chưa được mỏng cho lắm. Nếu như anh em đang tìm kiếm một chiếc màn hình cho sử dụng cho nhu cầu làm việc cơ bản thì đây sẽ là một sự lựa chọn đáng cân nhắc.
Anh em có thể xem thêm thông tin sản phẩm ở link dưới nhé:
VA2419-Sh: http://bit.ly/VA2419Sh
VA2719-SH: http://bit.ly/VA2719Sh

9

Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký

Tham gia Cồng động ThinkView.

Khi đăng ký bạn có thể bình luận, chia sẻ, và tương tác với rất nhiều thành viên khác. Hãy cùng xây dựng một cộng đồng hữu ích và vui vẻ!

Đã có tài khoản? Đăng nhập
Đầu trang