Minhsurfing

Minhsurfing

@minhsurfinvQ997 7 tháng

Mạng xã hội thể thao Strava đã hỗ trợ đồng bộ dữ liệu từ Apple Watch

Ứng dụng theo dõi vận động kiêm mạng xã hội dành riêng cho giới thể thao cuối cùng cũng cho phép đồng bộ dữ liệu sức khoẻ từ Apple Health.
Mạng xã hội thể thao Strava đã hỗ trợ đồng bộ dữ liệu từ Apple Watch

Nếu bạn từng thử tập chạy bộ, bơi hay đạp xe, bạn có lẽ đang từng nghe qua mạng xã hội dành cho các vận động viên nổi tiếng này. Strava cho phép người dùng có thể tracking bài tập, hỗ trợ huấn luyện viên ảo giúp bạn nâng cao thành tích, và chia sẻ quá trình tập luyện của mình với những vận động viên nghiệp dư khác. Mặc định, Strava hỗ trợ đồng bộ dữ liệu sức khoẻ từ khá nhiều nguồn từ các nhà sản xuất thiết bị đeo tay khác nhau như Garmin, Fitbit, TomTom,... Tuy nhiên, khá là khó hiểu khi ứng dụng này giờ đây mới hỗ trợ đồng bộ dữ liệu từ chiếc smartwatch phổ biến nhất hiện nay.

Một khi đã đồng bộ, bạn có thể truy cập dữ liệu sức khoẻ trên Apple Watch trên nhiều thiết bị một cách dễ dàng

Dù sao, muộn còn hơn không, hiện nay bạn đã có thể đồng bộ dữ liệu sức khoẻ từ Apple Watch sang Strava thông qua Apple Health và khoe thành tích với bạn bè ở trên Strava. Để đồng bộ, chỉ cần truy cập vào phần Profile -> icon Settings góc trên bên phải -> Applications, Services, and Devices, rồi chọn mục Health và làm theo các bước hướng dẫn để đồng bộ. Bạn cũng có thể đồng bộ dữ liệu ngược lại, từ Strava sang Apple Health trong trường hợp bạn quên Apple Watch ở nhà khi đi tập hay sử dụng một smartwatch chuyên dụng khác như Garmin để tracking việc tập luyện thay vì sản phẩm đến từ Apple.

4
2
this
Bạn cần đăng nhập để bình luận!
banner

Ai mới nhận danh hiệu?

Cộng đồng nổi bật

Thành viên nổi bật