Manha195

Manha195

@manha195Tllui 1 tháng

Mi 10 Pro+ hiện đang là smartphone có điểm số AnTuTu cao nhất trên thế giới

Với điểm số lên tới 687.000, Mi 10 Pro+ hiện đang là chiếc máy có điểm số AnTuTu cao nhất thế giới smảtphone vào thời điểm hiện tại, thậm chí nó còn cao hơn cả “quái vật" Asus ROG Phone 3 vừa được ra mắt.
Mi 10 Pro+ hiện đang là smartphone có điểm số AnTuTu cao nhất trên thế giới

Tuy chưa được ra mắt chính thức, nhưng Xiaomi Mi 10 Pro+ mới đây đã lộ diện điểm số AnTuTu trên tất cả những phương tiện truyền thông đại chúng. Hình ảnh mới nhất trên Tipster Digital Chat Station, với gần 688.000 điểm, chiếc máy này hiện đang chễm chệ ngôi đầu bảng AnTuTu, thậm chí, người đàn em Mi 10 Pro cũng đạt được con số cao kỷ lục là 610.000 điểm.

Điều này có thể cho ta thấy Xiaomi và Qualcomm hiện đang là 2 hãng có mối quan hệ vô cùng mật thiết và tốt đẹp, gần như tất cả những mẫu chip mới và mạnh mẽ nhất của Qualcomm đều sẽ xuất hiện trên những chiếc Xiaomi đầu bảng trong thời gian nhanh nhất. 

Ngoài ra, CEO Lei Jun của Xiaomi cũng từng nhà hàng 1 loạt tính năng mới nhất trên Mi 10 Pro+  như camera có thể hỗ trợ zoom 30x, pin có dung lượng lớn lên tới 5000mAh, công nghệ làm mát mới cũng như sạc không dây hỗ trợ tốc độ sạc cực kì nhanh. Dự kiến, Xiaomi Mi 10 Pro+ sẽ được trình làng vào cuối tháng 8 tới, các bạn hãy cùng chờ đón xem nhé.

3
0
this
Bạn cần đăng nhập để bình luận!
banner

Ai mới nhận danh hiệu?

Cộng đồng nổi bật

Thành viên nổi bật