Tan Phan

Tan Phan

@tanphanWa7Fm 7 tháng

Microsoft đang muốn làm mới lại Windows 10?

Microsoft đang khởi đầu quá trình làm mới lại Windows 10 từ việc điều chỉnh logo và khoảng 100 biểu tượng cho nhiều ứng dụng trên hệ điều hành của họ.
Microsoft đang muốn làm mới lại Windows 10?

Đây là một phần trong kế hoạch hiện đại hóa phần mềm và dịch vụ của Microsoft theo bộ nguyên tắc Fluent Design được phát triển bởi chính nhà sản xuất. Jon Friedman - người phụ trách phần thiết kế và nghiên cứu ở Microsoft cho biết việc vừa thể hiện được sự đổi mới lại phải giữ lại cái quen thuộc với khách hàng cùng một hệ thống thiết kế mở và linh hoạt mang chất của Microsoft chính là hai thách thức lớn nhất của công ty trong quá trình làm mới lại kho biểu tượng của Windows 10.

Kho biểu tượng mới của Microsoft trên Windows 10

Trong bản cập nhật sắp tới của Windows 10, sẽ có một vài biểu tượng được thay đổi bao gồm: Máy tính, Groove Music, Mail, Ghi âm giọng nói, Báo thức, Đồng hồ và Lịch. Chỉ còn vài ngày nữa, Microsoft sẽ phát hành bản cập nhật này đến tất cả người dùng.

Một số biểu tượng trong bản cập nhật tiếp theo của Windows 10

Microsoft trước đây cũng đã thay đổi biểu tượng cho bộ Office của họ bao gồm các phần mềm như Word, Excel, PowerPoint,... Những thay đổi thiết kế này cũng được áp dụng trên các phiên bản Office dành cho điện thoại. Ngay cả trình duyệt Edge cũng được cập nhật biểu tượng mới. Những động thái này cho thấy rằng có vẻ như Microsoft đang dần chú ý hơn đến việc làm mới lại vẻ ngoài cho sản phẩm của họ.

13
0
this
Bạn cần đăng nhập để bình luận!
banner

Ai mới nhận danh hiệu?

Cộng đồng nổi bật

Thành viên nổi bật