Microsoft sắp cho ra mắt ứng dụng di động "hợp nhất" giữa Word, Excel và PowerPoint

Mới đây, Microsoft đã giữ lời hứa khi thông báo sẽ ra mắt một ứng dụng Office kết hợp giữa Word, Excel và PowerPoint trên nền tảng Android.
Microsoft sắp cho ra mắt ứng dụng di động "hợp nhất" giữa Word, Excel và PowerPoint

Trong nhiều năm, Google và Microsoft đã đồng nhất với nhau về việc tạo ra các ứng dụng dành cho các tác vụ riêng biệt. Tuy nhiên, điều này khá bất tiện với người dùng khi với mỗi loại tài liệu, họ sẽ phải sử dụng các ứng dụng khác nhau để xử lý chúng.

Giao diện ứng dụng mới của Microsoft

Có vẻ như Microsoft đã chịu lắng nghe người dùng hơn khi họ thông báo sẽ phát hành một ứng dụng Office "hợp nhất" giữa Word, Excel và PowerPoint đầu tiên trên hệ điều hành Android. Về cơ bản, đây là giải pháp rút ngắn thời gian làm việc bởi bạn sẽ không phải chuyển đổi các ứng dụng khi chỉnh sửa các loại tài liệu khác nhau như trước kia.

Ngoài những chức năng của các phần mềm Word, Excel và PowerPoint, nhà sản xuất cho biết ứng dụng mới này sẽ có những tính năng khác bao gồm:

  • Tạo nhanh các ghi chú (có thể đồng bộ hóa với ứng dụng Ghi chú trên Window 10)
  • Quét văn bản từ hình ảnh, bao gồm cả bảng tính
  • Đọc file PDF
  • Quét hình ảnh bằng camera trên điện thoại
  • Chuyển soạn tập tin sang máy tính của bạn và các thiết bị lân cận
Chức năng tạo nhanh các ghi chú
Chức năng quét văn bản, bảng tính excel từ hình ảnh
Chuyển file office sang pdf dễ dàng hơn trên điện thoại

Đối với những người hay phải xử lý các thông tin mang tính đặc thù trên điện thoại, ứng dụng mới của Microsoft sẽ là cách hiệu quả nhất giúp đẩy cao năng suất làm việc của họ. Mình cũng rất hào hứng rồi, còn anh em thì sao, hãy để lại comment xuống phần bình luận cho mình biết với nhé!

7
12
this
Bạn cần đăng nhập để bình luận!
banner

Ai mới nhận danh hiệu?

Cộng đồng nổi bật

Thành viên nổi bật