Mở hộp Galaxy Z Fold2 chính hãng: Trải nghiệm "tương lai" với 50 triệu đồng!

Chiếc Galaxy Z Fold2 - chiếc điện thoại màn hình gập mới nhất của Samsung sẽ được bán ra từ ngày 25/09 với mức giá 50 triệu đồng. Đây cũng là chiếc smartphone "tương lai" của Samsung.
Mở hộp Galaxy Z Fold2 chính hãng: Trải nghiệm "tương lai" với 50 triệu đồng!

Hôm trước mình đã có cơ hội trải nghiệm chiếc Z Fold2 nhưng chỉ là bản dùng thử, và hôm nay mình đã có trên tay chiếc máy chính hãng bản thương mại. Chiếc Galaxy Z Fold2 được bán chính hãng tại Việt Nam với mức giá 50 triệu đồng với nhiều ưu đãi đặc quyền dành riêng cho chủ sở hữu.
Để cùng xem chiếc điện thoại flagship của flagship của Samsung sẽ có những gì bên trong hộp, hãy cùng mình mở hộp ở bài viết này.

Cùng mở hộp chiếc điện thoại màn hình gập mới nhất của Samsung

Galaxy Z Fold2 có hộp đựng với chữ Z cắt khoét ở giữa, kéo ra chúng ta sẽ có hộp đựng mở ra dạng như một cuốn sách.

Samsung gửi những cảnh bảo và hướng dẫn sử dụng máy an toàn ở ngay lớp seal ngoài.

Phụ kiện bên trong hộp Galaxy Z Fold2 sẽ có 1 củ sạch nhanh 25W, 1 cáp type C to type C và 1 tai nghe AKG kèm các đầu thay thế. Năm nay, Samsung đã loại bỏ ốp cao su đi kèm, với bản thân mình thì không thích dùng ốp, bởi nó sẽ làm mất đi vẻ đẹp của một chiếc máy.

Toàn bộ phụ kiện trong hộp Galaxy Z Fold2

Mở chiếc Z Fold2 lên và trải nghiệm một chiếc smartphone "tương lai".

Cùng đi nào...

Năm nay, Samsung mang đến sự thay đổi lớn trên chiếc Z Fold2 từ bên ngoài đến bên trong. Đầu tiên phải kể đến sự nâng cấp về màn hình phụ bên ngoài, Z Fold2 có màn hình phụ to hơn, viền màn hình đều và đẹp hơn so với thế hệ trước.

Bên cạnh màn hình phụ, bản lề cũng được Samsung nâng cấp, mang đến trải nghiệm mới lạ và tốt hơn dành cho người dùng. Bản lề nay đã được thiết kế theo cơ cấu CAM, giúp Z Fold2 có thể giữ nguyên ở mọi góc độ khi mở ra, giúp người dùng có thể tùy biến theo nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Mình vẫn hay gọi đây là chế độ laptop

Mở chiếc Z Fold 2, tiếp tục là một sự cải tiến lớn của Samsung, chúng ta sẽ không còn thấy bất cứ khiếm khuyết nào, chỉ đơn giản là một màn hình lớn 7.6 inch sắc nét rực rỡ.

Màn hình rực rỡ 7.6 inch của Z Fold2

Với tấm nền Dynamic AMOLED 2x cùng với tần số quét cao 120Hz, màn hình chính của Z Fold2 mang lại một trải nghiệm cực tốt. Nếp gấp trên màn hình Z Fold2 cũng không còn quá khó chịu và thô như thế hệ trước nữa.

Và với một màn hình "phê" như của Z Fold2, người dùng có thể thực sự sử dụng chế độ đa nhiệm một cách hiệu quả. Người dùng có thể mở tối đa 3 ứng dụng cùng 1 lúc, nhưng như bản thân mình thì thấy rằng chỉ cần chia đôi màn hình chạy 2 ứng dụng là tốt nhất.

Và góp phần mang đến trải nghiệm hoàn hảo của Z Fold2 chính là một cấu hình flagship với vi xử lý Snapdragon 865+, RAM 12GB cùng bộ nhớ trong 256GB chuẩn UFS 3.1, hỗ trợ mạng 5G. Với cầu hình này Z Fold2 có thể đáp ứng mọi nhu cầu từ công việc cho đến giải trí một cách mượt mà.

Cụm camera khá giống với thiết kế trên Note 20 Series năm nay

Bên cạnh mang đến những nâng cấp đáng giá cho Z Fold2, năm nay Samsung cũng mang đến dịch vụ đặc quyền dành riêng cho các chủ nhân của Z Fold2 năm nay. Thông tin chi tiết các bạn có thể xem thêm tại bài viết trước trên trang ThinkView.
https://thinkview.vn/posts/galaxy-z-fold2-va-nhung-dac-quyen-danh-rieng-cho-chu-so-huu-1871.html

Có thể nói Galaxy Z Fold2 năm nay đã có một sự nâng cấp mạnh mẽ, mang tới trải nghiệm rất "tương lai" tới người dùng. Từ cảm giác cầm nắm cho đến trải nghiệm sử dụng đều được cải thiện lên rất nhiều so với thế hệ trước và xứng đáng là một chiếc điện thoại flagship của flagship với mức giá 50 triệu đồng.

1
0
this
Bạn cần đăng nhập để bình luận!
banner

Ai mới nhận danh hiệu?

Cộng đồng nổi bật

Thành viên nổi bật