Công Minh

Công Minh

@congminhbpSTw 5 tháng

MSI Prestige 14 phiên bản Hồng: 1.399 Đô-la Mỹ, dự kiến đến tay người dùng đúng dịp Lễ Tình nhân

Đừng để bị đánh lừa bởi tông màu "dễ thương" của chiếc máy! Với CPU i7-10710U Comet Lake 6 nhân cùng GTX 1650 Max-Q; nó sẽ còn nhanh hơn hầu hết các ultrabook 14 hay 15.6-inch hiện tại trên thị trường đấy.
MSI Prestige 14 phiên bản Hồng: 1.399 Đô-la Mỹ, dự kiến đến tay người dùng đúng dịp Lễ Tình nhân

Như đã công bố ở sự kiện CES 2020, giờ là thời điểm MSI bắt đầu giao những chiếc Prestige 14 màu Hồng tới tay người dùng. Với việc tung ra tùy chọn màu sắc mới này, có thể thấy MSI đang muốn đáp trả những gì mà Razer Blade 15 và Razer Blade Stealth phiên bản Hồng đã tạo dựng được trên thị trường. Điều này càng trở nên quan trọng khi đối tượng khách hàng mà các mẫu máy trên nhắm tới là như nhau, chủ yếu là những người làm sáng tạo và các game thủ có nhu cầu đặc biệt.

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, MSI Prestige 14 phiên bản Hồng sẽ chỉ có một tùy chọn phần cứng duy nhất bao gồm CPU 6 nhân i7-10710U Comet Lake, card đồ họa GTX 1650 Max-Q, 512GB NVMe SSD và 16GB RAM hàn chết. Các tùy chọn cấu hình thấp hơn với CPU Core i5 hay card đồ họa tích hợp Intel UHA sẽ không đi kèm màu Hồng. Điều này có nghĩa là nếu muốn có được màu Hồng, người dùng sẽ buộc phải chọn mua Prestige 14 phiên bản cấu hình cao nhất.

Hiện tại, MSI chưa có kế hoạch về việc tung ra các những chiếc Prestige màu Hồng với kích thước màn hình lớn hơn.

MSI Prestige 14 phiên bản Hồng hiện có thể mua tại AmazonNewegg.

9
3
this
Bạn cần đăng nhập để bình luận!
banner

Ai mới nhận danh hiệu?

Cộng đồng nổi bật

Thành viên nổi bật