Người dùng mong đợi gì ở Surface Laptop 4

SURFACE LAPTOP 4


Trước hết chúng ta hãy nhìn lại tuyệt tác Surface Laptop 3Surface Laptop 4 có thể sẽ được Microsoft cho ra mắt trong khoảng thời gian tới đây, Chắc cũng không lâu nữa. 

Trong vài năm trở lại đây, Microsoft đã giới thiệu đến chúng ta nhiều thiết bị không những đẹp về ngoại hình mà còn đẳng cấp về hiệu năng. Và chúng ta cũng không nghi ngờ gì là Microsoft sẽ tiếp tục tạo ra những cực phẩm mới.Surface Laptop 3 được ra mắt vào cuối tháng 10/2019, và chúng ta đều đã khá bất ngờ về thời lượng pin cung như thiết kế cao cấp. 

Được coi như là 1 trong những sản phẩm biểu tượng của Microsoft, Surface Lap top 3 được trình làng với mọi sự tinh tế cũng như cố gắng từ nhà Microsoft và chúng tôi cũng mong như thế đối với SL4.
Hiện tại cũng chưa có thông tin gì nhiều về Laptop 4, nhưng những tin đồn bắt đầu lan nhanh. Vì thế hôm nay đăng vũ sẽ tổng hợp lại những thông tin rò rỉ về Surface Laptop 4 và cũng như là những mong muốn của DangVu trên sản phẩm mới này. 

1.Ngày ra mắt và giá thành:

Chúng ta vẫn chưa có bất kỳ công bố nào về ngày ra mắt sản phẩm Surface Laptop 4 nhưng suy luận từ những sản phẩm đã được ra mắt từ trước thì sẽ vào khoảng tháng 10/2020, khoảng thời gian khá quen thuộc phải không các bạn? 

Về giá cả, cũng như đã nói, chúng ta vẫn chưa có thông tin chính xác nào. nhưng DangVu hi vọng rằng Surface Laptop 4 sẽ có giá dao động bằng Surface Laptop 3.
Điều đó có nghĩa rằng, với cấu hình phổ thông 15” thì Surface Laptop 4 sẽ vào khoảng 1,199$. Còn với dòng higher- end thì sẽ từ 2,099$. Dangvu cũng mong đợi rằng bản 13.5” sẽ dễ thở hơn chút, giá cũng ngang với bản tiền nhiệm vào khoảng từ 999$. 2. Thông tin rò rỉ

Chiếc Surface Laptop tiếp theo sẽ một lần nữa có tùy chọn chip AMD, và những cải tiến về mặt hiệu năng của nó so với chiếc Surface Laptop 3 năm ngoái là khá hấp dẫn.

Chip AMD Ryzen 7 4800U được phát hiện trên 3Dmark có 8 nhân và 16 luồng, gấp đôi của Ryzen 7 3780U. Về phần Ryzen 5 4500U, chip này có 6 nhân và 6 luồng, vẫn là một cải tiến nhẹ từ con chip tương đương năm ngoái. Tuy nhiên, ngoài thông số nhân CPU thì chưa có thông tin nào khác về những chiếc Surface Laptop đời 2020 lộ diện.. 
3. Người dùng mong đợi gì ?

Thời lượng pin dài hơn

Thời lượng pin là một trong những điều băn khoăn lớn của người dùng khi mà tìm 1 chiếc laptop mới. Tin tốt là điều đó đã được cải thiện khá ổn trên Surface Laptop 3, thời lượng khoảng 10h cho bản tiêu chuẩn. 

Với laptop 4, DangVu hi vọng rằng khi mà đã có sức mạnh của chip Intel hoặc AMD mới thì pin của Laptp 4 sẽ có thời lượng tốt hơn so với thế hệ tiền nhiệm. 

Thiết kế thay đổi 1 chút
Có thể là các bạn nói Laptop 3 đã quá hoàn hảo không cần thay đổi gì thêm. Thành thật mà nói, chính DangVu cũng quá ưng vẻ đẹp của Laptop 3, Microsoft còn ưu ái hơn khi coi laptop 3 là sản phẩm tiên phong của mình. Nhưng nếu có thay đổi 1 chút thì laptop 4 sẽ hoàn hảo hơn. Chất liệu thì có thể vẫn là hợp kim Nhôm. 

Với bản thân mình là 1 người cần sự mỏng nhẹ, tiện di chuyển thì mong rằng laptop 4 sẽ có những cải tiến hơn nữa. 
Thêm cổng kết nối:

Nếu mà vẫn trong quá trình hoàn thiện thì DangVu mong Surface Laptop 4 sẽ được thêm một vài cổng kết nối. Với chỉ có một USB 3.0, một USB – C thì Surface Laptop 3 hạn chế quá nhiều về khả năng truyền tải dữ liệu.

Mong rằng ở bản mới này, chúng ta sẽ có thêm một vài cổng nữa. Chí ít là khe đọc SD. Nó có thể là 1 điểm cộng khi môt người dùng có công việc chuyên môn về hình ảnh và sáng tạo. 

Hiệu năng vượt bậc:

Mong đợi của mình là sự ra mắt của Surface Laptop 4 đi cùng với sự vượt trội về mặt công nghệ, điều đó cho phép Laptop 4 cạnh tranh trực tiếp với Macbook Pro. 

Chiếc Laptop 3 cũng chỉ được trang bị chip đồ họa hạng phổ thông. Dangvu cũng hy vọng rằng ở version mới này, Laptop 4 sẽ có GPU cực khủng. Không chỉ là chơi game, mà còn giải quyết những tác vụ sáng tạo như edit video hoặc chỉnh sửa ảnh. 

media widget
0
0
this
Bạn cần đăng nhập để bình luận!
banner

Ai mới nhận danh hiệu?

Cộng đồng nổi bật

Thành viên nổi bật