Tan Phan

Tan Phan

@tanphanWa7Fm 7 tháng

Những điều cần biết về iPad Pro 2020

Theo như thông tin mà Digitimes cung cấp, Apple sẽ ra mắt iPad Pro 12.9 inch phiên bản mới vào tháng 3 năm nay.
Những điều cần biết về iPad Pro 2020

Động thái phát triển iPadOS cho thấy rằng Apple có vẻ như muốn những thiết bị iPad có thể thay thế được máy tính xách tay với những tác vụ thông thường. Như vậy, chúng ta có lý do để hi vọng về một phiên bản iPad toàn diện hơn. Và có thể, iPad Pro 2020 được Apple ra mắt trong tháng ba năm nay sẽ là một thiết bị như vậy.

Mặc dù bị chậm tiến độ do ảnh hưởng của virus Corona tuy nhiên Apple vẫn cho ra mắt iPad Pro 2020 vào 3/2020

Vậy chúng ta mong đợi gì từ iPad Pro 2020?

Cho đến hiện tại, không có nhiều thông tin rò rỉ về iPad Pro 2020, nên những điều này mình sắp viết ra sẽ là những gì mà mình phỏng đoán và thu thập được về phiên bản mới này.

Điều đáng nói nhất ở đây chính là về cụm camera của máy và thông tin này đã được xác nhận. Ipad Pro 2020 sẽ được trang bị chuỗi 3 camera giống hệt iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Tuy nhiên, đây không phải là điều làm mình thấy hào hứng vì cá nhân mình nghĩ người dùng iPad Pro với nhu cầu công việc sẽ không cần một cụm camera quá chất lượng như vậy.

Liệu đầu tư cho camera trên iPad Pro 2020 có phải là quyết định đúng đắn của Apple?

Nhiều khả năng thiết kế của iPad Pro 2020 sẽ không thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm mà chỉ có những nâng cấp về phần cứng - đúng như phong cách làm việc của Apple. Trên đây là những gì mình biết và dự đoán về iPad Pro phiên bản 2020. Anh em nghĩ sao, hãy comment dưới phần bình luận cho mình biết với nhé.

12
10
this
Bạn cần đăng nhập để bình luận!
banner

Ai mới nhận danh hiệu?

Cộng đồng nổi bật

Thành viên nổi bật