Những sản phẩm có thể được Apple giới thiệu trong thời gian tới

Tháng Ba hàng năm là khoảng thời gian Apple ra mắt những sản phẩm mới. Năm nay mọi ánh nhìn đang hướng về chiếc iPhone SE 2, liệu còn sản phầm nào đang được Apple rục rịch ra mắt cùng với chiếc iPhone mới này?
Những sản phẩm có thể được Apple giới thiệu trong thời gian tới

Trung bình mỗi năm Apple thường tổ chức từ ba đến bốn sự kiện. Mở đầu năm mới với sự kiện mùa xuân vào tháng ba, tiếp đến là sự kiện Worldwide Developers Conference vào tháng sáu, một sự kiện tập trung cho iPhone và Apple Watch vào tháng chín, cuối cùng là sự kiện vào tháng mười dành cho iPad hoặc Macs.

Tại sự kiện vào tháng ba tới đây, chắc chắn iPhone SE 2 (iPhone 9) là sản phẩm được người dùng mong đợi nhất. Ngoài ra theo một số nguồn tin, Apple cũng sẽ giới thiệu một số sản phẩm mới đáng chú ý của họ trong sự kiện này, hay cùng điểm qua chúng.

iPad Pro 2020

Một số tin đồn xuất hiện gần đây cho biết Apple đang phát triển và hoàn thiện phiên bản mới của iPad Pro với một số cải tiến đáng kỳ vọng. Đặc biệt là công nghệ cảm biến camera Time-of-Flight (ToF) cho phép chụp ảnh 3D kết hợp thao tác chỉnh sửa với Apple Pencil chắc chắn sẽ đem lại trải nghiệm đồ họa tuyệt vời nhất. Về thiết kế bên ngoài sẽ không có nhiều thay đổi, viền màn hình khả năng cao sẽ tiếp tục làm mỏng hơn. Phần cứng là điểm mạnh của iPad Pro từ trước đến nay và chắc chắn sẽ được nâng cấp hơn nữa.

Cho tới hiện tại, chưa có thông tin về thời điểm ra mắt chính thức của sản phẩm này, không ngoại trừ thế hệ tiếp theo của iPad Pro sẽ được ra mắt vào ngay tháng ba sắp tới.

iPad Pro 2020 nhiều khả năng sẽ có cụm ba camera giống như iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max

iPhone SE 2 (iPhone 9)

Việc Apple đang chuẩn bị giới thiệu mẫu iPhone "giá rẻ" mới gần như là chắc chắn, tất cả chỉ còn là vấn đề thời gian để chiếc SE 2 chính thức lên kệ. Tìm hiểu thêm những dự đoán chi tiết về mẫu điện thoại này tại đây.

iPhone có mức giá dễ tiếp cận hơn là điều người dùng mong mỏi từ lâu

AirTags

Tin đồn cho hay Apple đang phát triển một thiết bị đóng vai trò như công cụ theo dõi vật phẩm tương tự như Tile cung cấp tính năng theo dõi đồ đạc như chìa khóa, ví,... giúp bạn quản lý đồ đạc của mình dễ hơn đồng thời giảm thiều thời gian tìm kiếm đồ đạc thất lạc. Được biết, Apple AirTags sẽ hỗ trợ Ultra Wideband nên có thể kết hợp với chip U1 bên trong dòng iPhone 11 và iPhone 11 Pro để định vị trong nhà cực kỳ chính xác.

AirTags chưa có thông báo chính thức về thời gian xuất hiện, nhiều khả năng là trong nửa đầu của năm 2020.

AirTags - phụ kiện giúp tìm đồ của Apple

Headphone cao cấp mang thương hiệu Apple

Tai nghe Airpod của Apple đang thống trị thị trường tai nghe không dây hiện nay bất chấp giá sản phẩm này không hề rẻ một chút nào. 

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple tin rằng Apple sẽ phát hành tai nghe Bluetooth cao cấp trong nửa đầu năm nay. Có tin đồn rằng Apple đang tiến hành làm tai nghe over-ear mang thương hiệu Apple. Chi tiết quan trọng trong báo cáo của Ming Chi Kuo cho thấy thế hệ tai nghe Bluetooth này sẽ hoàn toàn tách biệt với Airpod, tức là đây là một mẫu phát triển hoàn toàn mới chứ không phải phiên bản biến thể hay thế hệ tiếp theo.

Headphone đến từ Apple liệu có tiếp nối những thành công từ dòng sản phẩm AirPods?

Sạc không dây

Apple từng thất bại với dự án sạc không dây AirPower, hãng tuyên bố dừng phát triển bộ sạc mãi mãi. Tham vọng về một bộ sạc cùng lúc 3 thiết bị của Apple đang gặp vấn đề phần cứng rất khó giải quyết.

Tin vui trở lại trong báo cáo của Ming Chi Kou rằng Apple đã trở lại với một dự án sạc không dây mới nhỏ hơn vào nửa đầu năm 2020. Tuy nhiên thông tin chi tiết chúng ta phải đợi thêm một thời gian nữa.

Sạc không dây mới của Apple sẽ có kích cỡ nhỏ hơn so với AirPower?
6
8
this
Bạn cần đăng nhập để bình luận!
banner

Ai mới nhận danh hiệu?

Cộng đồng nổi bật

Thành viên nổi bật