OnePlus gửi thư mời sự kiện ra mắt thương hiệu OnePlus tại Việt Nam ngày 29/08/2020

Sự kiện ra mắt sản phẩm trực tuyến của OnePlus tại Việt Nam sẽ diễn ra với sự chú ý đổ dồn vào bộ đôi OnePlus 8 Pro 5G và OnePlus Nord 5G.
OnePlus gửi thư mời sự kiện ra mắt thương hiệu OnePlus tại Việt Nam ngày 29/08/2020

Những ngày qua, sự kiện OnePlus tiến vào thị trường Việt Nam bằng sự nghiêm túc thông qua việc triển khai website Tiếng Việt, fanpage, group người dùng đang được cộng đồng đam mê công nghệ vô cùng chờ đợi. Lần này tới Việt Nam, Oneplus sẽ chính thức hợp cùng Thế Giới Di Động để cung cấp những mẫu smartphone cao cấp đi kèm dịch vụ chất lượng và mức giá cạnh tranh đến với khách hàng

Và sắp tới, Oneplus sẽ bắt đầu hành trình mới tại thị trường Việt Nam với bộ đôi OnePlus 8 Pro 5G và OnePlus Nord 5G. Sự kiện ra mắt chính thức sẽ diễn ra trực tuyến vào ngày 29.08 sắp tới sẽ hứa hẹn mang lại nhiều bất giờ dành cho người đam mê công nghệ

OnePlus tiến vào thị trường Việt Nam bằng sự nghiêm túc thông qua triển khai website Tiếng Việt, fanpage, group người dùng chính thức và đặc biệt - Kết hợp cùng Thế Giới Di Động để cung cấp những mẫu smartphone cao cấp đi kèm dịch vụ chất lượng và mức giá cạnh tranh đến với khách hàng.

OnePlus Nord rất đáng được chờ đợi bởi mức giá hấp dẫn

"Điểm mạnh của OnePlus là hướng đến trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng với hiệu năng mạnh mẽ và mức giá cạnh tranh. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua smartphone OnePlus được bán độc quyền tại Thế Giới Di Động với sự tin cậy, phục vụ chu đáo nhất." Ông Phùng Ngọc Tuyên, Giám đốc Ngành hàng Viễn thông di động của Thế Giới Di Động chia sẻ.

Tiếp nối những thành công đã đạt được trên thị trường toàn cầu, với nhiều sản phẩm ấn tượng đã đang hiện diện trên 38 quốc gia, nay OnePlus thật sự vinh hạnh và háo hức khi chính thức đặt chân đến Việt Nam.

Những hình ảnh về OnePlus 8 Pro 5G tại Việt Nam

Với tinh thần "Never Settle" – Không Ngừng Tiến Bước, vượt trên những giới hạn và thách thức của những điều không thể, đội ngũ OnePlus luôn tự hoàn thiện mỗi ngày để mang đến những sản phẩm công nghệ tốt nhất cho người dùng, và chặng đường ấy sẽ không bao giờ dừng lại." OnePlus chia sẻ

Những hình ảnh về OnePlus 8 Pro 5G tại Việt Nam

Sự kiện ra mắt trực tuyến sản phẩm "flagship killer" OnePlus 8 Pro 5G và “gã thách thức” OnePlus Nord 5G, diễn ra vào lúc 20:00, ngày 29/08/2020, tại: https://bit.ly/Facebook_event_onePlusVietNam. Hãy cùng chờ đợi xem các tính năng và mức giá của bộ đôi này tại thị trường Việt Nam nhé!

https://bit.ly/Facebook_event_onePlusVietNam
2
0
this
Bạn cần đăng nhập để bình luận!
banner

Ai mới nhận danh hiệu?

Cộng đồng nổi bật

Thành viên nổi bật