Oppo Watch - Đối thủ mới của Apple Watch, sẽ được ra mắt ngay trong tháng này

Những đồn đoán gần đây về thiết bị đeo tay thông minh đến từ Oppo đã được xác nhận. Oppo Watch sẽ được chính thức giới thiệu trong sự kiền ra mắt chiếc smartphone Oppo Find X2.
Oppo Watch - Đối thủ mới của Apple Watch, sẽ được ra mắt ngay trong tháng này

Thông tin đã được công bố chính thức trên trang Twitter của Oppo, Oppo Watch sẽ được giới thiệu cùng với Oppo Find X2 vào ngày 6 tháng 3 tới đây.

Ảnh: Twitter

Ngoài việc thông báo ngày giờ ra mắt, tweet của Oppo cũng cho chúng ta thấy cái nhìn chính thức đầu tiên của Oppo Watch, khá giống với những hình ảnh được leak trước đây về mẫu smartwatch này.

Ảnh: Weibo

Từ hình ảnh chính thức của Oppo, chiếc đồng hồ này dường như có các cạnh cong xuống giống như ‘waterfall edges’ ở Oppo Find X và có lẽ là cả Oppo Find X2 sắp tới.

Oppe Watch cũng sẽ có hai nút cứng ở phía bên cạnh phải, nút trên sẽ lớn hơn một chút so với nút dưới. Đây là điểm khác biệt lớn nhất của nó với Apple Watch với nút xoay Digital Crown.

Theo nhiều nguồn tin, Oppo sẽ xây dựng một hệ điều hành riêng cho thiết bi này. Nhiều khả năng Oppo sẽ gọi nó là WearOS, dao diện và phông chữ có thể sẽ khá giống với Apple Watch. Vì đây là hệ điều hành riêng của Oppo, điều này sẽ khiến hãng không bị phụ thuộc vào các hệ điều hành hoặc dịch vụ liên quan đến Google.

Mức giá cho sản phẩm này chưa được tiết lộ, nhưng chắc chắn sẽ rất phải chăng. Cùng với chất lượng mà hãng giới thiệu, Oppo Watch hứa hẹn mang một làn gió mới tới thị trường smartwatch.

8
0
this
Bạn cần đăng nhập để bình luận!
banner

Ai mới nhận danh hiệu?

Cộng đồng nổi bật

Thành viên nổi bật