Poster mới nhất của Monster Hunter Movie

Anh em fan của tựa game Monster Hunter World có thấy đại đao to chà bá kia quen không?
Poster mới nhất của Monster Hunter Movie

Hai poster đầu tiên cho bộ phim của Sony: Monster Hunter, đạo diễn bởi Paul W.S. Anderson vừa được IGN công bố. Quay trở lại vào cuối năm 2018, những hình ảnh chính thức đầu tiên từ bộ phim đã không khỏi làm những fan của tựa game này thích thú, đặc biệt là với sự góp mặt của Milla Jovovich, một ngôi sao đã rất thành công với series phim cũng được chuyển thể từ game Resident Evil.

Ảnh: IGN

Sau khi bộ phim được giới thiệu đang trong quá trình hoàn thiện tại liên hoan phim Thượng Hải năm 2018. Đến nay poster chính thức của phim mới được ra mắt. Phim sẽ xoay quanh nhân vật Artemis do Milla Jovovich thủ vai, chi huy một nhóm quân đội thuộc Liên Hiệp Quốc bước qua cánh cổng để đến thế giới mới, nơi những quái vật khổng lồ cư ngụ. Không lâu sau, những người này tham gia cùng cư dân của thế giới Monster Hunter để ngăn cản các quái vật thâm nhập qua cánh cổng để đến Trái Đất.


Milla Jovovich trong vai Lt. Artemis, người sẽ bị vận chuyển vào thế giới Monster Hunter từ cuộc sống thực

Sau đó, cô nàng gặp gỡ Đội Trưởng (do Tony Jaa thủ vai) cùng hàng loạt những nhân vật khác trong thế giới này.

Chưa có trailer chính thức của Monster Hunter Movie, nhưng chắc chắn những phân cảnh phim sẽ không quá khác biệt so với phiên bản phim. Bộ phim được đầu tư sản xuất bởi các ông lớn Trung Quốc như Tencent và TOHO, dự kiến được ra mắt vào mùng 4 tháng 9 năm nay.

3
0
this
Bạn cần đăng nhập để bình luận!
banner

Ai mới nhận danh hiệu?

Cộng đồng nổi bật

Thành viên nổi bật