PUBG Season 6 sẽ phát hành ngày 25 tháng 1, mang tới bản đồ mới Karakin, Motor Glider, Bóm dính,… và rất nhiều tính năng mới

Máy chủ TEST (PUBG: Test Server) đã ra mắt bản Update 6.1 với nhiều tính năng và cập nhật mới vô cùng hấp dẫn
PUBG Season 6 sẽ phát hành ngày 25 tháng 1, mang tới bản đồ mới Karakin, Motor Glider, Bóm dính,… và rất nhiều tính năng mới

Bản đồ mới Karakin được lấy cảm hứng từ khu vực Bắc Phi, có thể hỗ trợ 64 người chơi. Cùng với đó là sự xuất hiện của Black Zone (Vùng tên lửa) - vùng nguy hiểm mới sẽ san bằng các công trình thành các vùng đổ nát mù khói.

Karakin nổi bật với địa hình hoang mạc

Bản cập nhật cũng có thêm Sticky Bomb (Bom dính) được sử dụng trên “điểm đột nhập” trong các bức tường và sàn nhà nhất định để phá hủy nhằm thực hiện các cuộc tấn công nhanh và bất ngờ hoặc tạo ra đường duy chuyển mới. Một số bức tường yếu đã cho phép đạn xuyên qua được, từ đó người chơi có nhiều phương án tiêu diệt đối thủ bằng cách “đục tường”. Ngoài hai loại hình chiến đấu trên đất liền và trên các vùng nước, giờ game thủ đã có thể chiến đấu được trên không chung với phương tiện Motor Glider (tàu lượn), hiện đã có trên hai bản đồ Erangel và Miramar.

Motor Glider có hai chỗ ngồi, người ngồi đằng sau có thể sử dụng vũ khí

Survivor Pass season này có tên Shakesown. Hoàn thành các nhiệm vụ trong Survivor Pass có thể mở khóa phần thưởng trong game và tiết lộ câu truyện ẩn giấu của đảo Karakin.

Black Zone trong bản đồ Karakin

PUBG Season 6 hiễn đã có trên máy chủ thử nghiệm và dự kiến phát hành trên PC và console vào ngày 25 tháng 1.

https://www.youtube.com/watch?v=fuBajsiGVXE
Trailer chính thức của PUBG Season 6
4
0
this
Bạn cần đăng nhập để bình luận!
banner

Ai mới nhận danh hiệu?

Cộng đồng nổi bật

Thành viên nổi bật