Đăng bởi Phan Việt Anh 09/07/2019

Samsung cho ra mắt Galaxy Buds thế hệ 2

Trong bản cập nhật ứng dụng Samsung SmartThings đã tiết lộ về ba mẫu tai nghe sắp được ra mắt, trong đó có một mẫu true wireless và hai mẫu headphones sắp được ra mắt tại sự kiện Unpacked của Samsung vào tháng 8.

Samsung thường nhập các sản phẩm hoặc các tính năng vào ứng dụng hỗ trợ của họ từ rất sớm. Theo như XDA cho biết, họ đã phát hiện ra tính năng S-Pen không dây trước khi Galaxy S9 ra mắt. Lần này họ phát hiện ra hai chiếc headphones và một mẫu truewireless giống như Galaxy Buds trong bản cập nhật mới nhất của ứng dụng SmartThings.

Hình ảnh đầu tiên là chiếc AKG N400 với hình dạng truewireless, trông khá giống với Galaxy Buds. Mọi thứ liên quan đến âm thanh sẽ được đối tác của Samsung, AKG phát triển và thực hiện.

Tiếp theo đó là mẫu AKG Y400 và AKG Y600, cả hai mẫu tai nghe này đều thuộc dạng headphones. AKG Y400 có mẫu thiết kế khá giống với chiếc AKG Y500 đã được ra mắt, thuộc loại on-ear. Còn AKG Y600 trông có kích thước lớn hơn, xịn hơn, nhiều tinh năng hơn phiên bản Y400. Toàn bộ phần âm thanh sẽ được AKG phát triển và thực hiện

Hiện tại tất cả các mẫu tai nghe này chỉ mới lộ ra bản thiết kế còn về tính năng, cấu hình chi tiết từng thiết bị anh em đợi đến ngày ra mắt tại sự kiện Unpacked vào ngày mùng 7 tháng 8 nhé.

5

Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký

Tham gia Cồng động ThinkView.

Khi đăng ký bạn có thể bình luận, chia sẻ, và tương tác với rất nhiều thành viên khác. Hãy cùng xây dựng một cộng đồng hữu ích và vui vẻ!

Đã có tài khoản? Đăng nhập
Đầu trang