Samsung “nhá hàng” Galaxy Z Flip tại Oscar 2020

Samsung sẽ tổ chức sự kiện Unpacked vào ngày mai (11/2/2020). Tuy nhiên nhiều người không khỏi bất ngờ khi thấy sự xuất hiện của Galaxy Z Flip ngay trong sự kiện Oscar 2020 tại nhà hát Dolby ở Los Angeles, California.
Samsung “nhá hàng” Galaxy Z Flip tại Oscar 2020

Trong quảng cáo mới, chiếc Z Flip lấy cảm hứng từ điện thoại nắp gập được đặt trên bàn và mở 90 độ, rất tiện lợi cho gọi video. Khi điện thoại gập lại, hai phần màn hình không ép sát vào nhau. Dù vậy, quảng cáo khẳng định rằng vẫn có nếp nhăn nhỏ ở chính giữa màn hình, nhưng điều đó không có gì to tát và cùng là bình thường với màn hình gập, điều này cũng đã xuất hiện trên Galaxy Fold. Có khả năng Galaxy Z Flip sẽ được Samsung áp dụng lớp bảo vệ kính siêu mỏng mới được phát minh. Màn hình ngoài mặt lưng khá nhỏ nhưng hiển thị màu sắc rực rỡ, giúp người sử dụng nghe điện thoại nhanh. Chiếc Galaxy Z Flip có 2 tùy chọn màu sắc, đó là tím và đen.

Có thể đây sẽ là chiếc foldable phone đầu tiên của Samsung dùng màn hình kính, độ bền được cải thiện đáng kể so với Galaxy Fold

Chiếc Galaxy Z Flip hứa hẹn sẽ là sản phẩm thành công hơn cả Galaxy Fold, với khả năng “gập dọc” đem lại sự tiện lợi tối đa. Nhưng vì không gian mỗi nửa phần máy sau khi gập khá nhỏ nên chúng ta khó có thể kỳ vọng một thời lượng pin cao. Tất cả sẽ được hé lộ vào ngày mai tại sự kiện Samsung Unpacked, tổ chức tại San Francisco vào lúc 11 giờ sáng, theo múi giờ Thái Bình Dương (lúc 2 giờ sáng ngày 12 tháng 2, theo múi giờ Việt Nam).

10
0
this
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Ai mới nhận danh hiệu?

Cộng đồng nổi bật

Thành viên nổi bật