Samsung sắp trình làng công nghệ "Bàn phím Selfie"

Rất nhiều ông lớn sẽ ra mắt nhiều thiết bị và công nghệ mới tại sự kiện CES 2020, và Samsung là một trong những hãng được mong chờ nhiều nhất tại sự kiện này.
Samsung sắp trình làng công nghệ "Bàn phím Selfie"

CES 2020 sẽ là một sự kiện được mong chờ bởi rất nhiều tín độ công nghệ, và với CES 2020 tới đây, Samsung công bố sẽ giới thiệu nhiều công nghệ mới, và công nghệ hấp dẫn nhất có lẽ chính là SelfieType - Bàn phím từ Camera Selfie, thứ mà anh em đã từng mơ ước từ rất lâu.

Công nghệ sử dụng AI và Camera trước để tạo ra một bàn phím ảo để người dùng có thể đánh máy mà không cần bất cứ một thiết bị gắn ngoài nào.

Tuy vậy, cũng có khả năng đây sẽ là công nghệ "trình diễn" là chính bởi việc gõ trên bàn phím ảo không phải chuyện dễ dàng. Laptop trang bị bàn phím ảo để thay thế cho phím số numpad nhưng gần như người dùng không phải giờ sở hữu nó.

"SelfieType không yêu cầu bất cứ phần cứng nào thêm và nó có thể ứng dụng với các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng và laptops"

Website Samsung

Ngoài ra, Samsung cũng sẽ công bố một số công nghệ mới bao gồm: Bút ghi nhớ, thiết bị chăm sóc và theo dõi tóc, cảm biến tia UV, cửa sổ ánh nắng nhân tạo,...

Cảm biến tia UV
Bút ghi nhớ Hyler
Cửa sổ ánh nắng nhân tạo
Thiết bị chăm sóc và theo dõi tóc
6
0
this
Bạn cần đăng nhập để bình luận!
banner

Ai mới nhận danh hiệu?

Cộng đồng nổi bật

Thành viên nổi bật