Samsung sẽ ra mắt 5 thiết bị mới tại sự kiện Unpacked 2020

Samsung sẽ ra mắt 5 thiết bị mới tại sự kiện Unpacked 2020

Hôm qua, ông TM Roh - Chủ tịch bộ phận di động của Samsung đã xác nhận với giới truyền thông về những thông tin mới nhất của sự kiện Unpacked 2020. Theo đó, Unpacked 2020 tới đây sẽ được Samsung đưa tới 5 thiết bị mới. Ông TM Roh không đề cập trực tiếp đến thiết bị nào, tuy nhiên ông gợi ý rằng sẽ có mặt bộ đôi tai nghe true wireless và smartwatch mới sẽ được ra mắt cùng với smartphone thế hệ tiếp theo của Samsung.

Note 20 series sẽ là nhân vật chính của sự kiện

Và tất nhiên, thiết bị được chú ý nhất tại sự kiện này sẽ là chiếc Samsung Galaxy Note 20 tới đây. Thời gian vừa qua đã có rất nhiều thông tin liên quan đến sản phẩm kế nhiệm của dòng Note này. Theo đó, Galaxy Note 20 series sẽ có 2 phiên bản: trong đó 1 phiên bản tiêu chuẩn với màn hinh 6.7’’ và một phiên bản Ultra với màn hình 6.9’’. Trong thế hệ Note 20 series này, chúng ta có thể sẽ có được một màu sắc cực kỳ độc đáo đến từ Samsung, đó là màu đồng cho cả thân máy và bút S-Pen. Đây là màu rất khó sử dụng và cũng thể hiện rõ sự táo bạo và đột phá mà Samsung muốn mang lại cho thế hệ tiếp theo của Galaxy Note.

Chiếc tai nghe mà ông TM Roh đã đề cập rất có thể là chiếc Galaxy Buds Live - thiết bị được đồn đoán rất nhiều trong thời gian gần đây. Chiếc tai nghe true wireless này có thiết kế hình hạt đậu và sẽ khá vừa vặn khi đặt trong tai, có tính năng chống ồn và theo dõi tập luyện.

Galaxy Buds Live với thiết kế nhỏ gọn hơn so với Buds Plus

Ngoài ra, Samsung cũng có thể sẽ cho ra mắt Galaxy Z Fold 2. Đây là chiếc smartphone màn hình gập kế nhiệm Galaxy Fold, với rất nhiều nâng cấp về thiết kế. Cái tên của dòng điện thoại màn hình gập này là sự kế hợp của Galaxy Fold và Galaxy Z Flip, do đó chúng ta cũng rất hy vọng những điểm nổi bật nhất của 2 thiết bị này sẽ được trang bị trên Galaxy Z Fold 2. Galaxy Z Fold 2 sẽ có màn hình ngoài lớn hơn, màn hình chính chính có thiết kế đục lỗ và có lớp kính siêu mỏng bảo vệ. 

Watch Active 3 hứa hẹn sẽ có nhiều nâng cấp hơn Watch Active 2

Cuối cùng, chiếc smartwatch tiếp theo của Samsung - Galaxy Watch 3 cũng sẽ được ra mắt trong sự kiện này. Đây là chiếc smartwatch cao cấp nhất của Samsung, hứa hẹn được tích hợp các tính năng theo dõi sức khỏe như đo huyết áp, nhịp tim và điện tâm đồ ECG.

Unpacked 2020 sẽ được phát sóng trực tiếp tại website của Samsung vào ngày 05/08 tới đây. Chúng ta hãy cùng chờ đón những bất ngờ mà Samsung mang lại trong sự kiện này nhé. 

1
0
this
Bạn cần đăng nhập để bình luận!
banner

Ai mới nhận danh hiệu?

Cộng đồng nổi bật

Thành viên nổi bật