Sex Education đã được chính thức xác nhận có season 3

Bộ ba Otis, Meave và Eric sẽ quay trở lại trong Sex Education Season 3, điều gì tiếp tục đón chờ chúng ta trong mùa mới này?
Sex Education đã được chính thức xác nhận có season 3

Một đoạn video thú vị đã được Netflix UK đăng tải trên Twitter và một số mạng xã hội khác vào tối hôm qua. Qua đoạn video này, Netflix chính thức xác nhận họ đang thực hiện mùa 3 của series phim Sex Education - loạt phim gây được ấn tượng không nhỏ đối với người dùng Netflix nhờ nội dung táo bạo về tình dục, giới tính cùng cách khai thác khéo léo.

Tiếp tục tiếp nối thành công từ mùa 1, Sex Education mùa 2 chứng kiến sự trở lại của loạt nhân vật mang nhiều chiều sâu hơn trong cá tính với cốt truyện với những va vấp và trưởng thành. Sau hai mùa phim, đây là tác phẩm rất đáng xem không chỉ cho khán giả trẻ mà còn là món quà tuyệt vời dành tặng cho các bậc phụ huynh để người lớn có thể hiểu thêm về những vấn đề khó nói của con cái.


Cảnh phim khi nhóm bạn nữ sinh của Aimee cùng lên xe bus để động viên và bảo vệ là một trong những hình ảnh đẹp có sức lay động mạnh mẽ tới khán giả


Bằng lối kể chuyện hài hước, cảm động và đầy thấu hiểu, series đưa người xem đến với những khái niệm về song tính (bisexual – người bị thu hút bởi cả hai giới), toàn tính luyến ái (pansexual – người không có chuẩn giới tính khi bị thu hút bởi ai đó, không quan trọng đó là nam, nữ, người chuyển giới), vô tính (asexual – người không có nhu cầu về tình dục trong các mối quan hệ). Chuyện hẹn hò và đối xử với người tàn tật cũng được đề cập khéo léo, gợi ý cho người xem về ý thức giao tiếp và thái độ với đối tượng này.

Nhân vật Isaac (George Robinson) - chàng trai đi xe lăn có vai trò, ảnh hưởng lớn đến cốt truyện của Sex Education 2

Trong mùa 3 sắp tới, chắc chắn khán gia sẽ tiếp tục mong đợi sự trở lại của những nhân vật chính, cùng với đó là những vấn đề đang còn dang dở từ mùa 2. Đặc biệt là mối quan hệ trắc trở của Otis (Asa Butterfield) và Meave (Emma Mackey) , liệu họ có thể thực sự đến với nhau trong mùa 3 này? Cùng với đó là cặp đôi Eric (Ncuti Gatwa) và Adam (Connor Swindells) cũng đem lại nhiều điều tò mò thú vị. Chưa có danh sách chính thức về dàn cast cho Sex Education mùa 3, hy vọng bộ phim vẫn sẽ làm tốt trong việc thể hiện chất riêng cho những nhân vật mới như họ từng làm được ở phần 2. Thời gian ra mắt chính thức cũng chưa được cho biết cụ thể, nhưng nhiều khả năng sẽ là tháng 1 năm sau giống như thời gian ra mắt của mùa 1 và 2.

5
9
this
Bạn cần đăng nhập để bình luận!
banner

Ai mới nhận danh hiệu?

Cộng đồng nổi bật

Thành viên nổi bật