SH giờ chạy được hơn 300km/h ???

Honda SH giờ có thể chạy 300km/h???


Chuyện là hôm trước mạng xã hội công nghệ ThinkView vừa mở chạy beta, anh em nào chưa đăng ký thì đăng ký ngay ở link nhé http://thinkview.vn/
Đến hôm nay cũng hơn nghìn user rồi, nhưng bỏ qua chuyện đó đi, chuyện là tối hôm trước anh em trong team có đi liên hoan, sau khi ăn uống no say ngó sang nhìn đồng hồ thì cũng đã hơn 22h, tôi vs anh em mới đứng dậy giải tán đi về. Hưng Khúc vs Nguyễn Việt Hoàng thì bảo còn sớm nên rủ vài anh em nữa dy hóng gió, còn tôi thì đóng thẳng về nhà. Cái lạnh cắt da cắt thị kèm cái ý nghĩ về vẻ mặt của vợ tôi khi tôi đi nhậu về muộn càng thôi thúc vặn mạnh tay ga phóng nhanh hơn nữa. Đến đoạn đường Trần Duy Hưng thì có một em chân dài, váy ngắn lại càng khiến chân em í như dài hơn nữa. Không mũ bảo hiểm và đi SH có vẻ như đời mới, lướt qua tôi như một tên trộm chó đang chạy khỏi sự truy đuổi của người dân vậy. Thấy vậy tôi cũng lên cơn máu chó vít ga đuổi theo, phi đến tận ngã tư Trần Duy Hưng - Láng thì vừa gặp đèn đỏ, em nó cũng đang dừng chờ đèn đỏ, hai chân chống banh ra dài miên man, ở giữa đôi chân đây lồ lộ ra là một chậu quất cảnh loại để bàn, khá là đẹp. Tôi mới phi lại gần quay sang hỏi:
- Em đi nhanh bao nhiêu thế?
Em ấy có khựng lại cỡ 0,1 giây rồi trả lời ngay:
- Thường thì 300 nhưng hôm nay thì 500
Tôi giật mình, vãi cả lolllll 300 đã là kinh lắm rồi, Venom GT của Hennessey đang là chiếc xe nhanh nhất thế giới cũng chỉ 435km/h mà em ấy chạy bình thường 300 hnay lên đến 500. Nghĩ vậy tôi mới bật lại:
- Em nghĩ gì vậy, cỡ như hôm nay em chắc tầm 120 là kịch chứ....
Chưa dứt lời thì em đã trợn mắt chửi như hát hay
- 120 cái mã cha nhà mày, bố thằng hãm, đã lạnh thì chớ!!!
Xong em lại vút đi như một cơn gió mùa Đông Bắc, bỏ lại tôi ngơ ngác méo hiểu gì. Định thần một lúc thì tôi mới nhận ra mải đuổi theo em nó lại đi mẹ ra nó đường Láng, lại phải vòng về. Trên đường vẫn không hiểu sao em nó lại chửi mình, rồi SH mới bây giờ chạy được lên tận 300km/h???
Mà tiện nhắc đến 300 lại nhớ thằng bạn tôi Duy Nguyen có hệ thống cửa hàng cây cảnh mini Cây xinh đang bán chậu quất để bàn chỉ 400k nhưng nếu qua mua đọc pass bạn Tuấn Anh giảm còn 300k quá ngon. Để chưng ở nhà, ở bàn làm việc cty quá đẹp, có không khí Tết ngay!!!
#pta #hondaSH #cayxinh

13
4
this
Bạn cần đăng nhập để bình luận!
banner

Ai mới nhận danh hiệu?

Cộng đồng nổi bật

Thành viên nổi bật