Đăng bởi Phan Việt Anh 09/07/2019

Spotify Lite - phiên bản ứng dụng chỉ nặng 10MB

Giống như Facebook Lite, Messenger Lite, Instagram Lite. Spotify Lite là phiên bản rút gọn nhẹ hơn so với phiên bản gốc, nó sẽ được rút gọn một số tính năng, tập trung vào những tính năng cần thiết nhất trên ứng dụng. Hiện tại phiên bản này đã có mặt trên Andorid và áp dụng đối 36 quốc gia trong đó có cả Việt Nam.

Spotify đã phát triển ứng dụng với phiên bản nhẹ hơn, giúp cho các thiết bị có ít bộ nhớ lưu trữ hoặc các thiết bị đã cũ có thể sử dụng được. So với phiên bản gốc 100MB, bản Lite chỉ nặng 10MB. Ứng dụng này có tính năng đặt mức giới hạn dung lượng data và thông báo mỗi khi chạm mức tối đa. Hiện tại phiên bản này chỉ hỗ trợ Android 4.3 trở lên và được áp dụng trên 36 quốc gia trong đó có Việt Nam

Người dùng sử dụng phiên bản Lite sẽ kiểm soát bộ nhớ đệm của ứng dụng dễ dàng hơn, tối ưu khi gặp tình trạng kết nối kém hoặc giới hạn băng thông. Ngoài tính năng kiểm soát dữ liệu, phần thư viện của người dùng sẽ thay thế bằng nút yêu thích, chỉ hiện playlist, nghệ sĩ, album. Tính năng podcast sẽ bị loại bỏ trên phiên bản Lite.

Việc tạo thêm phiên bản Lite sẽ giúp ứng dụng phổ biến hơn tới các quốc gia mới phát triển internet, tốc độ kết nối chậm, giá băng thông dữ liệu đắt đỏ.

11

Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký

Tham gia Cồng động ThinkView.

Khi đăng ký bạn có thể bình luận, chia sẻ, và tương tác với rất nhiều thành viên khác. Hãy cùng xây dựng một cộng đồng hữu ích và vui vẻ!

Đã có tài khoản? Đăng nhập
Đầu trang