Đăng bởi pta 27/06/2019

Tai nghe Galaxy Buds có bản cập nhật Firmware mới, khắc phục lỗi Ambient Sound

Nếu anh em đang sử dụng tai nghe Galaxy Buds thì mở ngay điện thoại lên để cập nhật phần mềm mới nhé.

Galaxy Buds được Samsung giới thiệu vào đầu năm nay, và đã có nhiều cải tiến so với người tiền nhiệm của mình là chiếc Gear Icon X. Mình vs Hưng Khúc cũng đã có đánh giá về hai mẫu tai nghe này, anh em có thể xem lại trên kênh Youtube của ThinkView nhé: https://youtube.com/thinkview

https://www.youtube.com/watch?v=-Uue2nzLPH0

Bản cập nhật lần này có tên mã là R170XXU0ASF3 có dung lượng khá nhẹ, nhưng lại mang đến 3 cập nhật khá lớn dành cho chiếc Galaxy Buds

Bản cập nhật lần này có dung lượng khá nhẹ

Ở bản cập nhật hồi tháng 4, Samsung cũng đã cố khắc phục lỗi mất âm thanh một bên tai nghe khi người dùng mở tính năng Ambient Sound. Với bản cập nhật mới lần này, ngoài việc khắc phục tiếp sự cố trên, thì Samsung cũng cải thiện chất lượng nghe gọi trên chiếc Buds và thay đổi cách hiển thị thời lượng pin.
Để cập nhật anh em chỉ cần đơn giản là kết nối chiếc Galaxy Buds và bật ứng dụng Samsung Wearable lên là sẽ thấy thông báo cập nhật ở ngay đầu.

21

Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký

Tham gia Cồng động ThinkView.

Khi đăng ký bạn có thể bình luận, chia sẻ, và tương tác với rất nhiều thành viên khác. Hãy cùng xây dựng một cộng đồng hữu ích và vui vẻ!

Đã có tài khoản? Đăng nhập
Đầu trang