Tháng 3, OnePlus mang đến một bất ngờ và nó không phải là một chiếc điện thoại

Ngày ra mắt của OnePlus 8 đang đến rất gần, thế nhưng, OnePlus vẫn tiếp tục "thả thính" những người yêu công nghệ bằng một sản phẩm mới sẽ được ra mắt vào 3/3/2020, và sản phẩm này cụ thể là gì vẫn đang là một bí ẩn.
Tháng 3, OnePlus mang đến một bất ngờ và nó không phải là một chiếc điện thoại

Cuối tháng 2 vừa qua, OnePlus đã đăng tải lên trang twitter chính thức của mình một đoạn video bí ẩn, chỉ tiết lộ duy nhất một mốc thời gian ở đoạn cuối video, là ngày 3/3/2020. OnePlus cũng khẳng định đây không phải một chiếc điện thoại mới hay một chương trình quảng bá mới, mà là một "dự án đặc biệt" mà họ đang tiến hành. Thông qua chiếc tweet này, OnePlus cũng ngỏ lời muốn được nghe lời nhận xét của người dùng, vậy nên họ đã chọn ngẫu nhiên một lượng nhỏ người chia sẻ tweet này và gửi cho họ một vài "bức ảnh" để đưa ra phản hồi.

Sau khi video được đăng tải, rất nhiều người đã đưa ra phỏng đoán về "dự án đặc biệt" này của OnePlus. Phỏng đoán đầu tiên nghiêng về sự hợp tác của OnePlus và McLaren, một nhà sản xuất động cơ xe đua hàng đầu thế giới. Đây không phải lần đầu tiên chúng ta nhìn thấy sự hợp tác này. Trước đó, hai thương hiệu này đã cùng bắt tay cho ra mắt OnePlus 6T McLaren Edition và the OnePlus 7T Pro McLaren Edition, cùng với chiếc OnePlus Concept One mà được cho là sẽ có camera selfie ẩn dưới màn hình. Liệu OnePlus có đang ấp ủ một dự án nâng cấp đặc biệt dành riêng cho McLaren không, đặc biệt khi đây là giai đoạn mà giải đua 2020 FIA FORMULA ONE WORLD CHAMPIONSHIP vừa kết thúc Pre-season Testing và chuẩn bị bước vào chặng đầu tiên ở Úc vào tháng 13-15/3 tới.

Liệu "video thả thính" này có phải là một cú nhá hàng cho sự hợp tác thân thiết của OnePlus và McLaren (Ảnh: Phone Arena)

Một thời gian ngắn sau khi OnePlus đăng tải đoạn video bí ẩn trên, thì chính nhà sản xuất này lại tự mình đăng tải những hình ảnh cắt từ video trên, và không khó để thấy vật thể được đề cập đến nhìn khá giống một chiếc camera. Có một số người lại cho rằng video này đang nhá hàng đến các linh kiện bên trong một chiếc đồng hồ thông minh mới mà OnePlus sẽ cho ra mắt cùng với chiếc OnePlus 8 của mình.

Hình ảnh được cắt ra từ video nhá hàng của OnePlus, cho thấy một vật thể khá giống camera

Hiện OnePlus vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức gì về video này. Tất cả sẽ được tiết lộ vào ngày 3/3/2020.

7
0
this
Bạn cần đăng nhập để bình luận!
banner

Ai mới nhận danh hiệu?

Cộng đồng nổi bật

Thành viên nổi bật