Thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy Tab S6 5G bị rò rỉ: Không thay đổi nhiều

Samsung đã giới thiệu Galaxy Tab S6 với hỗ trợ WiFi và 4G vào tháng 8 vừa qua, nhưng gần đây họ đã xác nhận một biến thể 5G đang chuẩn bị ra mắt.
Thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy Tab S6 5G bị rò rỉ: Không thay đổi nhiều

Hôm nay, một hình ảnh về bảng thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy Tab S6 bị rò rỉ ra bên ngoài. Theo đó phiên bản hỗ trợ 5G này sẽ hoàn toàn giống phiên bản Tab S6 trước đó ở cả bên ngoài và bên trong. Cải tiến duy nhất là việc bổ sung modem Snapdragon X50.

Samsung Galaxy Tab S6 được đánh giá cao về cả thiết kế và cấu hình

Chiếc Galaxy Tab S6 này cũng sẽ được trang bị con chip Snapdragon 855. Theo hình ảnh bị rò rỉ thì Tab S6 5G có 2 tùy chọn là 6GB RAM, 128GB, 8GB RAM đi cùng 256GB ROM đồng thời được hỗ trợ thẻ nhớ SD lên tới 1TB. Ngoài ra, phiên bản này sẽ chỉ có ở một số thị trường nhất định chứ không bán trên toàn thế giới. Camera trước của máy có độ phân giải 8MP. Ở mặt lưng hỗ trợ 1 camera góc rộng 13MP và 1 camera Ultra Wide 5MP.

Bức ảnh về thông số của Galaxy Tab S6

Khi phiên bản này được đưa ra thị trường, đây sẽ là mẫu máy tính bảng 5G đầu tiên trên thế giới. Thị trường Hàn Quốc được dự đoán sẽ là nơi sản phẩm này được phân phối trước tiên vì Samsung có doanh số bán hàng mạnh mẽ tại thị trường địa phương, cùng với công nghệ 5G đang phát triển nhanh chóng. Do Samsung không hoạt động quá nhiều ở Trung Quốc nên rất khó có khả năng Galaxy Tab S6 5G sẽ xuất hiện ở đây, mặc dù Trung Quốc là thị trường 5G lớn nhất hiện nay. Ngoài ra, các thị trường Anh, Mỹ cũng sẽ là những quốc gia được Samsung bán chính hãng Tab S6.

Galaxy Tab S6 5G sẽ là sản phẩm đáng mong đợi

Những thông tin về ngày ra mắt sản phẩm này hiện chưa được Samsung công bố nhưng hi vọng sản phẩm này sẽ được sớm tung ra thị trường.

8
0
this
Bạn cần đăng nhập để bình luận!
banner

Ai mới nhận danh hiệu?

Cộng đồng nổi bật

Thành viên nổi bật