Manha195

Manha195

@manha195Tllui 1 tháng

Thông tin mới nhất: Google Pixel 4a sẽ được ra mắt vào ngày 3 tháng 8 sắp tới

Trước đó Google đã vô tình tiết lộ hãng sẽ ra mắt Pixel 4a trong thời gian sắp tới, và một leaker khá uy tín mới đây khẳng định 3 tháng 8 năm 2020 sẽ là ngày ra mắt chính thức của Google Pixel 4a.
Thông tin mới nhất: Google Pixel 4a sẽ được ra mắt vào ngày 3 tháng 8 sắp tới

Theo lời khẳng định của @jon_prosser trên Twitter, đây là thông tin chính xác 100%. Và thực tế, người dùng cũng có thể chắc chắn rằng Google đang đẩy nhanh quá trình ra mắt những mẫu smartphone dòng “a" của mình vì những đón nhận vô cùng tích cực của người dùng đối với dòng smartphone trung cấp này của nhà Google.

Theo tổng hợp từ những nguồn tin khá uy tín trước đó thì Google Pixel 4a sẽ có viên pin dung lượng 3.140 mAh đi kèm công nghệ sạc nhanh 18W, vẫn sẽ có 1 camera đơn có thể xoá phông cực kì tốt theo truyền thống của nhà Google. Máy sẽ được trang bị màn hình có kích thước 5.7 hoặc 5.8 inch với 1 camera selfie ở góc trên cùng bên tay trái. Đó là tất cả những thông tin cơ bản nhất về siêu phẩm tầm trung đến từ cha đẻ của Android này.

Đối với cá nhân mình, dòng “a" của Pixel thậm chí còn đem lại nhiều cảm tình hơn đối với những flagship cao cấp nhất đến từ Google hay những dòng máy trung cấp đến từ Samsung. Còn bạn thì sao, đừng quên chia sẻ với mình ở phần bình luận phía bên dưới nhé. Cảm ơn các bạn!

6
0
this
Bạn cần đăng nhập để bình luận!
banner

Ai mới nhận danh hiệu?

Cộng đồng nổi bật

Thành viên nổi bật