Tan Phan

Tan Phan

@tanphanWa7Fm 2 tuần

Tính năng tương tự AirDrop sẽ có mặt trên bộ ba Galaxy S20

AirDrop từ lâu đã trở thành niềm tự hào của họ hàng nhà "táo" với khả năng đồng bộ dữ liệu cực cao giữa các thiết bị. Không kém cạnh, Samsung đã bất ngờ tung ra phiên bản "AirDrop" trên bộ ba Galaxy S20 mới được ra mắt.
Tính năng tương tự AirDrop sẽ có mặt trên bộ ba Galaxy S20

Phiên bản "AirDrop" trên điện thoại Samsung được ra mắt với cái tên Quick Share - một cái tên nói lên tất cả. Về phía Samsung, họ cho biết tiện ích này cho phép bạn chia sẻ mọi thứ ngay lập tức giữa các thiết bị trong hệ sinh thái của Samsung.

Bộ ba Samsung Galaxy S20 được tích hợp tính năng Quick Share mới nhất của Samsung

Tương tự như AirDrop, Quick Share giúp các thiết bị trong hệ sinh thái Samsung nhận biết lẫn nhau và cho phép người dùng dễ dàng gửi thông tin giữa các thiết bị đó. Những thông tin này có thể là ảnh, video, tệp,... Nhưng Quick Share có một lợi thế nho nhỏ, chức năng này cho phép gửi thông tin giữa 5 thiết bị cùng một lúc trong khi AirDrop của Apple giới hạn người dùng chỉ được gửi thông tin đến một người nhận tại một thời điểm.

Ảnh chụp màn hình giao diện của Quick Share đã được nhà phát triển XDA công bố vào tháng trước. Theo XDA, Quick Share sẽ có các tùy chọn tương tự AirDrop, người dùng có thể lựa chọn việc cho phép những ai có điện thoại hoặc máy tính bảng Samsung tương thích gửi thông tin cho họ.

Giao diện của Quick Share sẽ gần như tương tự AirDrop

Tuy nhiên, cho đến hiện tại, chỉ có bộ ba Galaxy S20 mới được tương thích Quick Share. Samsung cho biết rằng họ sẽ sớm đem tiện ích này đến các thiết bị khác của công ty. Cá nhân mình nghĩ đây là một nâng cấp vô cùng đánh giá của Samsung trong năm 2020. Còn anh em thì sao, có anh em nào cũng hóng Quick Share giống mình không, hãy comment dưới phần bình luận cho mình biết với nhé!

By Tan Phan
Tham khảo tại theverge.com

7
6
this
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Ai mới nhận danh hiệu?

Cộng đồng nổi bật

Thành viên nổi bật