TaiNangTre

TaiNangTre

@tainangtrexAvw0 5 tháng

Top 5 tựa game được mong đợi nhất trong năm 2020

2020 toàn siêu phẩm! Anh em lo tích cóp tiền đi là vừa
Top 5 tựa game được mong đợi nhất trong năm 2020

Dying light 2 

Là một tựa game thuộc thể loại sinh tồn đến từ Techland, người chơi có nhiệm vụ chiến đấu với zombie để giành giật sự sống. Khác với những tựa game khác cũng lấy đề tài zombie, Dying light 2 tạo ra một thế giới mở cho phép người chơi thỏa sức khám phá.

Gameplay đặc trưng của dòng game zombie

Resident Evil 3 (Remake)

Tiếp nối thành công của Resident Evil 2 vừa được làm lại, Capcom chuẩn bị tung ra phiên bản Remake tiếp theo của dòng game đình đám này. Game cho phép người chơi vào vai 3 nhân vật, mỗi người có một cốt truyện cùng bộ kỹ năng đặc trưng của riêng mình, với nhiệm vụ thoát khỏi thảm họa zombie đồng thời trốn tránh sự truy lùng của một tổ chức bí ẩn chuyên sử dụng vũ khí sinh học.

Phản diện chính của game - Nemesis-T

Final Fantasy VII remake

Với việc Final Fantasy VII được xem là một trong những tựa game hay nhất mọi thời đại, người hâm mộ mong đợi rất nhiều ở bản Remake được ra mắt trong tháng 3 năm nay. Điểm khác biệt lớn nhất của bản làm lại này so với tựa game gốc chính là gameplay. Thay vì sử dụng cơ chế chiến đấu theo lượt, game cho phép người chơi thỏa sức chặt chém, thể hiện kỹ năng của mình. Game được ra mắt ngày 03/03/2020.

Cơ chế Hack and Slash tiếp tục được Square Enix chọn lựa cho các phiên bản FFX Remake

Cyberpunk 2077

Là một sản phẩm tâm huyết đến từ CD Projekt Red, cha đẻ của tượng đài The Witcher 3, kỳ vọng mà người hâm mộ dành cho Cyberpunk 2077 là rất lớn. Được công bố năm 2012, game lấy bối cảnh một tương lai u tối, nơi công nghệ đã phát triển ngoài tầm kiểm soát, con người phải sống chui lủi để tránh sự khống chế của lũ người máy. Game hứa hẹn một cơ chế xây dựng nhân vật cực kỳ linh hoạt, một cốt truyện đồ sộ với nhiều ngã rẽ phức tạp, bị chi phối trực tiếp bởi những quyết định của người chơi. Game ra mắt ngày 16/04/2020.

Bối cảnh tương lai vừa hiện đại vừa u tối

The Last of Us Part II 

Không cần phải bàn cãi, The Last of Us Part II chính là tựa game được mong đợi nhất của năm 2020. Tiếp nối một cốt truyện không thể hoàn hảo hơn, The Last of Us Part II lấy mốc thời gian 5 năm kể từ sau các sự kiện của phần một. Người chơi sẽ theo chân cô bé Ellie (lúc này đã trưởng thành) trong cuộc hành trình báo thù, chiến đấu chống lại một tổ chức bí ẩn được biết đến với cái tên Seraphites. Liệu The Last of Us Part II có vượt qua được cái bóng quá lớn của sản phẩm tiền nhiệm, vốn được đánh giá là một trong những tựa game xuất sắc nhất mọi thời đại? Hãy cùng đợi đến ngày 29/05/2020 khi game được chính thức ra mắt.

Game lấy chủ đề báo thù, khai thác triệt để những góc tối trong tâm lý nhân vật
4
0
this
Bạn cần đăng nhập để bình luận!
banner

Ai mới nhận danh hiệu?

Cộng đồng nổi bật

Thành viên nổi bật