Trên tay OnePlus 8 Pro 5G CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

Những ngày gần đây, thông tin về việc OnePlus quay trở lại thị trường Việt Nam ngày càng nhiều với. Và quả thật, thông tin này đã được xác thực và những thiết bị OnePlus 8 Pro đầu tiên tại Việt Nam đã xuất hiện.
Trên tay OnePlus 8 Pro 5G CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

OnePlus 8 Pro 5G là thiết bị đầu tiên trong chiến dịch tiến vào thị trường Việt Nam của OnePlus. Mẫu smartphone cao cấp nhất của OnePlus hứa hẹn có mức giá hấp dẫn với trải nghiệm tốt nhất về hiệu năng, màn hình và cả camera.

OnePlus đang trở thành thương hiệu thành công bậc nhất ở phân khúc cao cấp. Sau nhiều năm được gắn với tên gọi flagship-killer, các mẫu smartphone của OnePlus ngày càng hoàn thiện và có mức giá cao hơn, đúng nghĩa cao cấp.

Tuy nhiên, đây cũng là chiều hướng phát triển hợp lý khi giá thành smartphone ngày càng cao, trên 20 triệu, trên 25 triệu và giờ lên tới mức giá không tưởng là trên 30 triệu đồng. Thế mới thấy, OnePlus 8 Pro 5G ra mắt ở thị trường quốc tế còn rất hấp dẫn.

Sau nhiều dấu hiệu có phần "rõ ràng", OnePlus đã gia nhập Việt Nam với lời chào đặc biệt thông qua Fanpage chính thức và sản phẩm đầu tiên hãng cung cấp là OnePlus 8 Pro 5G. Cách làm mới khác xa so với cách đây 4 năm khi OnePlus chỉ khởi động bằng mẫu smartphone tầm trung OnePlus X không có độ nhận diện cao thì nay là sản phẩm cao cấp nhất. Mặc dù giá bán chưa được tiết lộ nhưng nhiều khả năng sẽ tốt hơn các mẫu flagship hiện nay trên thị trường và được cung cấp bởi nhà bán lẻ lớn nhất Việt Nam Thế giới Di động.

Về sản phẩm, OnePlus 8 Pro 5G là một trong những mẫu smartphone Android tốt nhất thị trường hiện nay. Máy sở hữu thiết kế đẹp mắt với mặt lưng làm bằng kính, phủ nhám và màu xanh biến đổi sắc độ theo ánh sáng môi trường. Vị trí đặt cụm camera ở dải chính giữa vẫn được OnePlus sử dụng từ thời điểm đầu cho đến nay. Vì sử dụng khung nhôm chắc chắn, hai mặt kính cường lực nên máy khá nặng, cầm đầm tay. Điểm trừ duy nhất trong thiết kế là ở phần tiếp nối giữa mặt kính và khung kim loại không thực sự tinh tế hơi cấn nhưng không ảnh hưởng quá nhiều đến quá trình trải nghiệm của người dùng.

OnePlus 8 Pro 5G sử dụng vi xử lý Snapdragon 865 8 nhân, 12GB RAM LPDDR5 (trên OnePlus 8 là LPDDR4X), 256GB bộ nhớ trong loại UFS3.0. Gần như tất cả những gì cao cấp nhất đều được trang bị trên OnePlus 8 Pro nên dễ hiểu khi trải nghiệm về hiệu năng là hoàn hảo. Máy hoạt động mượt mà trên nền tảng Oxygen OS gần giống với Android thuần. 

Điểm đáng chú ý nhất trên OnePlus 8 Pro 5G là màn hình với tần số quét 120Hz thiết lập được ở độ phân giải cao nhất QHD+. Kích thước màn hình là 6.87 inches vừa đủ rộng để có không gian trải nghiệm giải trí. Ngay cả ở độ phân giải siêu cao đó, bạn vẫn có thể bật tần số quét 120Hz chứ không bị giới hạn như một vài hãng khác. Khi bật tần số quét 120Hz, máy của bạn chắc chắn sẽ tốn pin nhưng bù lại mọi thứ sẽ mượt mà hơn, ở những tác vụ nhất định máy cũng sẽ tự chuyển về 60Hz như mặc định.

Mặt lưng máy bao gồm 4 camera trong đó hai camera dùng cảm biến 48MP của Sony. Một camera tele zoom 3x và một ống kính mà OnePlus gọi là bộ lọc màu. đảm nhiệm việc tái tạo màu sắc cho chế độ chụp đêm. Hai ống kính tiêu chuẩn và siêu rộng đều dùng cảm biến 48MP của Sony và cho ra ảnh 12MP, hai ống kính này dùng hai cảm biến IMX thế hệ khác nhau.

Hiện tại, mức giá của OnePlus 8 Pro 5G chính hãng tại Việt Nam vẫn chưa được công bố, tuy nhiên, thiết bị này dự kiến sẽ có giá khoảng 22 triệu đồng. Với mức giá này, bạn sẽ chọn OnePlus 8 Pro 5G cho mình chứ?

Những hình ảnh khác của OnePlus 8 Pro 5G

4
0
this
Bạn cần đăng nhập để bình luận!
banner

Ai mới nhận danh hiệu?

Cộng đồng nổi bật

Thành viên nổi bật