Đăng bởi kai4 09/07/2019

trong tay chỉ có tầm 13-17 triệu , sinh viên hoang mang không biết nên mua laptop nào để học thiết kế và công nghệ thiết bị điện tử


Xin chào các bậc cao nhân. ở đây có ai đã và đang học chuyên ngành thiết kế và công nghệ thiết bị điện tử có thể cho em hỏi một số câu hỏi được không ạ.
1. các anh chị có thể cho em biết học chuyên ngành thiết kế và công nghệ thiết bị điện tử thì cần thiết hoặc nên thành thạo những phần mềm nào không ạ. em thấy các sinh viên khóa trên em hay phải làm các đồ án thiết kế vi mạch điện tử,..
2. hiện tại em sử dụng asus f55lf-xx166d, intel core i5-5200u, card geforce 930m cũng  được 5 năm. máy này liệu có đủ khỏe để học ngành thiết kế và công nghệ thiết bị điện tử không ạ, vì khi sử dụng các phần mềm cơ bản như auto cad,hay với các tệp power point nặng máy vận diễn ra tình trạng đơ, lag, dù em đã úp ram lên thành 8GB và lắp cho nó 1 ổ SSD ? nếu máy quá yếu em mong các cao nhân có thể gợi ý giúp em các mẫu máy trong khoảng 13-17 triệu để phục vụ nhu cầu học trong vòng 5 năm( 2 năm đại học cuối và có thể dùng cho công việc trong khoảng 3 năm). e cần một chiếc máy bền bỉ trâu bò ,có thể chạy tốt một số phần mềm thiết kế, mô phỏng vi mạch điện tử.
em xin cảm ơn ạ

5
kai4

Điểm

17

Ngày tham gia

09/07/2019
0 this
1 this
0 this
0 this
3 this

Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký

Tham gia Cồng động ThinkView.

Khi đăng ký bạn có thể bình luận, chia sẻ, và tương tác với rất nhiều thành viên khác. Hãy cùng xây dựng một cộng đồng hữu ích và vui vẻ!

Đã có tài khoản? Đăng nhập
Đầu trang