Viettel tặng 1402MB data 4G miễn phí cho khách hàng cô đơn ngày Valentine!

Hôm nay ngày 14/02 là ngày Lễ Tình Nhân, và nhà mạng đã có một chương trình khuyến mãi khiến cho những khách hàng vẫn đang đơn côi lẻ bóng thấy ấm lòng.
Viettel tặng 1402MB data 4G miễn phí cho khách hàng cô đơn ngày Valentine!

Valentin là ngày Lễ Tình Nhân du nhập và trở thành một ngày lễ không thể thiếu đối với các cặp tình nhân. Tuy nhiên với những người vẫn còn đơn côi lẻ bóng thì ngày Lễ Tình Nhân lại là một ngày buồn. Nhà mạng Viettel có lẽ cũng đồng cảm với những người dùng cô đơn của mình nên đã tung ra một chương trình khuyến mãi khá thú vị.

Viettel tặng data 4G cho người dùng nhân ngày Valentine

Người dùng chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp FA và gửi về đầu số 191 và sẽ nhận được ngay 1402MB data 4G sử dụng trong vòng 24h. Đây là một chương trình khuyến mãi ẩn từ nhà mạng Viettel, người dùng sẽ không có tin nhắn thông báo về chương trình.

Mình nhận được 1420MB data sau khi nhắn tin cho tổng đài Viettel

Anh em cũng lưu ý chương trình khuyến mãi này chỉ áp dụng duy nhất trong ngày 14/02. Đây là một trong những chương trình khuyến mãi khá là thú vị của Viettel, trong ngày Lễ Tình Nhân những người dùng "FA" có thể sử dụng lưu lượng data để giải trí, xem phim, chơi game,...hay đơn giản là lên mạng cầu mưa.
Trước đó vào dịp Tết Nguyên Đán, Viettel cũng tặng lưu lượng miễn phí với những khách hàng nào nhắn tin đòi lì xì tới tổng đài.
Anh em nghĩ sao về chương trình khuyến mãi này của Viettel và những anh em nào đã nhận được data miễn phí thì hãy comment bên dưới nhé.

10
7
this
Bạn cần đăng nhập để bình luận!
banner

Ai mới nhận danh hiệu?

Cộng đồng nổi bật

Thành viên nổi bật