Đăng bởi Phan Việt Anh 11/06/2019

ViewSonic chính thức hợp tác cùng Google trong lĩnh vực giáo dục

Đợt Computex vừa rồi mình có đến thăm trụ sở ViewSonic tại Đài Loan, và mình khá ấn tượng với sản phẩm myViewBoard. Và hôm nay thì lớp học với công nghệ myViewBoard của ViewSonic đã được Google chứng nhận, đánh dấu cột mốc quan trọng trong việc tham gia chính thức của ViewSonic vào hệ sinh thái Google trong lĩnh vực Giáo Dục.

Nếu anh em đã đọc qua bài viết thăm quan trụ sở ViewSonic của mình tại Đài Loan, thì chắc anh em vẫn nhớ sản phẩm rất thú vị là màn hình tương tác myViewBoard. Và giờ đây sản phẩm này đã được Google chứng nhận, ViewSonic đã chính thức gia nhập vào hệ sinh thái của Google trong lĩnh vực giáo dục.


“Chúng tôi rất vui mừng khi được Google công nhận vì những nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi trong suốt thời gian qua trong lĩnh vực giáo dục. Quan hệ đối tác này xác nhận thêm sự liên kết của chúng tôi trong việc phát triển các giải pháp tổng thể cho việc giảng dạy trong lớp học” - Ông Bonny Cheng, Chủ tịch Tập đoàn sản phẩm toàn cầu của ViewSonic cho biết. “Trong những chặng đường sắp tới, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển các giải pháp sáng tạo và hiệu quả để áp dụng trọng giảng dạy và giúp thúc đẩy một thế giới trong đó việc sử dụng công nghệ trong lớp học trở thành một tiêu chuẩn cơ bản nhưng quan trọng hơn hết là tất cả mọi người có thể sử dụng được”.

Với tư các là Đối tác Giáo dục của Google, Lớp học myViewBoard chính thức nằm trong hệ sinh thái giáo dục bao gồm các nhà giảng dạy, công cụ và công nghệ được chứng nhận. Trong tương lai, ViewSonic tiếp tục cam kết phát triển các giải pháp để giúp các giáo viên và trường học truyền cảm hứng tốt hơn cho trí tuệ trẻ, truyền đạt kiến ​​thức và dạy các kỹ năng thực tế cho học sinh thông qua các bài giảng kỹ thuật số.

Lớp học myViewBoard là một nền tảng linh hoạt giúp cho các giáo viên dễ dàng truy cập vào các công cụ, bài tập, khóa học và tài liệu kết hợp với bảng tương tác ViewBoard. Tất cả trong một thay vì giáo viên phải truy cập vào nhiều nền tảng khác nhau để giảng dạy và đánh giá. Giáo viên có thể chuẩn bị bài giảng, trình bày, tham gia và đánh giá học sinh chỉ với một công cụ duy nhất myViewBoard.

Dựa trên nền tảng cốt lõi của mình, ViewSonic sẽ cung cấp các giải pháp giáo dục tích hợp màn hình tương tác (ViewBoard) với các giải pháp phần mềm giảng dạy (Lớp học myViewBoard & myViewBoard). Hệ thống tiên phong này hoạt động dựa trên triết nền tảng hỗ trợ đầy đủ từ Google Classroom và G Suite trong lĩnh vực Giáo dục.

10

Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký

Tham gia Cồng động ThinkView.

Khi đăng ký bạn có thể bình luận, chia sẻ, và tương tác với rất nhiều thành viên khác. Hãy cùng xây dựng một cộng đồng hữu ích và vui vẻ!

Đã có tài khoản? Đăng nhập
Đầu trang