Manha195

Manha195

@manha195Tllui 1 tháng

Vivo S7 chính thức lộ diện: camera tương tự như X50 Pro

Hôm nay, Vivo đã công bố những hình ảnh đầu tiên về chiếc Vivo S7, smartphone tầm trung chủ lực mới đến từ Vivo.
Vivo S7 chính thức lộ diện: camera tương tự như X50 Pro

Với thiết kế tương tự như Vivo X50 Pro, Vivo nhấn mạnh với người dùng rằng họ không chỉ mang thiết kế của dòng cao cấp xuống các dòng trung cấp mà còn mang những trải nghiệm cao cấp nhất xuống với những chiếc smartphone có mức giá phù hợp với đại đa số người dùng hơn.

Theo những hình ảnh mới nhất mà hãng công bố, chiếc máy này sẽ có thiết kế y hệt so với Vivo X50 Pro bao gồm mặt lưng kính có thể thay đổi màu sắc tùy theo từng góc độ khác nhau. Đi kèm với đó là cụm camera cũng tương tự so với X50 Pro (có thể hãng sẽ cắt giảm một vài tính năng cao cấp nhất cho phù hợp với mức giá mà hãng công bố). Chiếc điện thoại này có thể sẽ loại bỏ luôn jack tai nghe 3.5mm vì độ mỏng khá ấn tượng của máy. Khi nhìn vào mặt lưng của Vivo S7, chúng ta sẽ không thấy sự xuất hiện của cảm biến vân tay, có thể hi vọng rằng hãng sẽ trang bị cho chiếc máy này cảm biến vân tay bên trong màn hình với tốc độ nhận diện tương đối cao.

Mặt trước của máy có khả năng sẽ được trang bị màn hình hơn 6 inch đi kèm với camera selfie 44MP chụp được cả xoá phông và góc rộng. Có thể nói trong năm nay, Vivo đang đầu tư khá mạnh về khoản camera trên tất cåả các phân khúc của mình.

Theo như công bố của hãng, chiếc máy sẽ được trình làng chính thức vào ngày 3 tháng 8 tới đây. Các bạn hãy cùng chờ đón xem nhé!

3
0
this
Bạn cần đăng nhập để bình luận!
banner

Ai mới nhận danh hiệu?

Cộng đồng nổi bật

Thành viên nổi bật