Tan Phan

Tan Phan

@tanphanWa7Fm 6 tháng

Windows 10 sắp có một thay đổi mang tính đột phá

Mới đây, Microsoft đã có thông báo về một thay đổi lớn trên Windows 10 giúp người dùng quản lý file dễ dàng hơn.
Windows 10 sắp có một thay đổi mang tính đột phá

Cụ thể, Microsoft đang lên kế hoạch thay đổi trình quản lý File Explorer, một trong những tính năng quan trọng nhất của hệ điều hành này. Dự kiến, những thay đổi này sẽ có mặt trong bản cập nhật tiếp theo của Windows 10.

Theo như WinCentral cho biết, việc thay đổi sẽ giúp việc quản lý file dễ dàng hơn trước khá nhiều khi tính năng tìm kiếm được cải thiện hoàn toàn. Bằng cách hiển thị tự động danh sách các đề xuất cho người nhập giúp việc tìm kiếm file trở nên nhanh và tiết kiệm thời gian hơn.

Phiên bản cập nhật mới của File Explorer giúp việc quản lý file dễ dàng hơn

Để truy cập vào bất kỳ thư mục nào, chỉ cần nhấp chuột trái một lần; còn khi nhấp chuột phải vào một kết quả sẽ hiện lên ví trí của tệp hoặc thư mục đó.

Tối ưu với OneDrive

Một ưu điểm khác của bản cập nhật này là kết quả tìm kiếm sẽ bao gồm cả những tài liệu được lưu trữ trong OneDrive. Bên cạnh đó, việc truy cập tìm kiếm File Explorer trên các thiết bị có màn hình cảm ứng như Microsoft Surface cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Kết quả tìm kiếm trên File Explorer sẽ bao gồm cả những tài liệu lưu trữ trên OneDrive

Window 10 20H1 là bản cập nhật đầu tiên trong năm 2020 và sẽ được ra mắt trong khoảng nửa đầu năm nay. Cá nhân mình thấy thay đổi này thực sự đánh giá với những người dùng Windows mà phải quản lý nhiều tài liệu. Còn anh em thì sao? Hãy comment xuống phần bình luận cho mình biết với nhé!

By Tan Phan
Tham khảo tại techradar.com

7
0
this
Bạn cần đăng nhập để bình luận!
banner

Ai mới nhận danh hiệu?

Cộng đồng nổi bật

Thành viên nổi bật