Minhsurfing

Minhsurfing

@minhsurfinvQ997 7 tháng

Your Phone đã cho phép bạn copy nội dung giữa máy tính và Android Phone tương tự Apple

Tuy nhiên, hiện chỉ có dòng sản phẩm S20 và Flip Z mới nhất của Samsung hỗ trợ tính năng này.
Your Phone đã cho phép bạn copy nội dung giữa máy tính và Android Phone tương tự Apple

Microsoft và Samsung đang ngày càng thân thiết với nhau hơn bao giờ hết. Samsung từ lâu đã ưu ái cài đặt sẵn bộ ứng dụng Office của Microsoft lên những chiếc smartphone của mình. Tình cảm giữa hai gã khổng lồ công nghệ này càng khăng khít hơn, khi vào sự kiện ra mắt Note 10 cuối năm ngoái, Samsung đã công bố tích hợp ứng dụng Your Phone vào giao diện One UI với tên gọi mới Link to Windows. Điều này sẽ giúp cho Your Phone chạy ổn định hơn, cũng như có quyền can thiệp sâu hơn vào các tính năng hệ thống trên Android 10.

Your Phone được tích hợp sẵn trên One UI với tên gọi Link to Windows

Và mới đây nhất, Microsoft đã công bố sẽ phát triển độc quyền tính năng copy nội dung giữa điện thoại và máy tính cho bộ ba flagship Galaxy S20 và Flip Z mới nhất của Samsung. Tính năng này hoạt động tương tự Universal Clipboard của Apple và cho phép người dùng copy cả văn bản lẫn hình ảnh từ điện thoại sang laptop và ngược lại. Hiện chúng ta vẫn chưa biết liệu đây sẽ là một tính năng độc quyền dành riêng cho chiếc điện thoại flagship của Samsung hay sẽ được bổ sung vào ứng dụng Your Phone chính thức. Hi vọng ít nhất các điện thoại chạy One UI 2.0 khác cũng sẽ dần được bổ sung tính năng này. 

Thinkview trải nghiệm Your Phone

Video - Bài viết chi tiết

Liệu các thiết bị khác có được sử dụng tính năng mới này?

Ngoài ra, trên Twitter cá nhân, trưởng nhóm phát triển phần mềm của Microsoft, ông Roberto Bojorquez cũng cho biết, ứng dụng Your Phone trên Galaxy S20 sắp tới cũng sẽ được hỗ trợ gửi và nhận tin nhắn theo giao thức RCS mới nhất ngay trên máy tính. Có vẻ như, sự liên kết chặt chẽ giữa các thiết bị, vốn là thế mạnh của Apple, đang dần bị các đối thủ khác bắt kịp.

RCS sẽ soái ngôi SMS để trở thành chuẩn nhắn tin mới, và Microsoft đã chuẩn bị trước khi hỗ trợ chuẩn này trên Your Phone
8
2
this
Bạn cần đăng nhập để bình luận!
banner

Ai mới nhận danh hiệu?

Cộng đồng nổi bật

Thành viên nổi bật