Galaxy Z Fold2: 1000 máy đã đến tay người dùng!

Người dùng Việt Nam đã nhanh chóng đặt trước 1000 chiếc Galaxy Z Fold 2 với đặc quyền Galaxy Z Elite tại Việt Nam chỉ sau 15 ngày bắt đầu chương trình Pre Order Galaxy Z Fold2: 1000 máy đã đến tay người dùng!
0
0

Ắc quy Graphene có thực sự tốt hơn so với ắc quy trên thị trường?

Công nghệ Ắc quy Graphene trên xe máy điện đang mang đến cho người dùng nhiều lợi ích đáng kể: tuổi thọ dài gấp 3 lần, tiết kiệm chi phí và đặc biệt là cho hiệu năng sử dụng tốt hơn tới 30% so với các ắc quy khác trên thị trường. Ắc quy Graphene có thực sự tốt hơn so với ắc quy trên thị trường?
0
0

Sống thử trong hệ sinh thái Samsung: tự do tận hưởng cuộc sống!

Samsung từ lâu đã bắt đầu xây dựng hệ sinh thái của riêng mình từ khá lâu, và thời gian gần đây hãng đang ngày một hoàn thiện nó. Bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ trải nghiệm sống thử trong hệ sinh thái của Samsung. Sống thử trong hệ sinh thái Samsung: tự do tận hưởng cuộc sống!
0
0

Samsung Galaxy S20 FE – Chiếc smartphone hội tụ các tính năng được yêu thích nhất để thu hút người tiêu dùng đến với trải nghiệm Galaxy S cao cấp!

Samsung hôm nay đã chính thức ra mắt Galaxy S20 Fan Edition (FE), thành viên mới nhất của gia đình Galaxy S20. Galaxy S20 FE là điện thoại thông minh cao cấp quy tụ những cải tiến được các Galaxy fan yêu thích nhất, với mức giá dễ tiếp cận: 15,990,000 VNĐ. Samsung Galaxy S20 FE – Chiếc smartphone hội tụ các tính năng được yêu thích nhất để thu hút người tiêu dùng đến với trải nghiệm Galaxy S cao cấp!
0
1

PGI ra mắt website thương mại điện tử dành riêng cho ngành Audio!

Vào tối ngày hôm qua 23/09, Phúc Giang đã có buổi ra mắt online trang web thương mại điện tử dành riêng cho ngành hàng Audio. PGI ra mắt website thương mại điện tử dành riêng cho ngành Audio!
0
0

Bộ đôi Tab S7 và Tab S7 plus: đa nhiệm tối đa cho công việc!

Bộ đôi máy tính bảng Tab S7 và Tab S7 plus năm nay của Samsung thực sự mang tới một trải nghiệm làm việc tốt nhất trên các thiết bị di động hiện nay. Tập trung vào sự đa nhiệm, bộ đôi máy tính bảng này của Samsung gần như có thể thay thế được chiếc laptop đối với nhu cầu làm việc và giải trí cơ bản của phần lớn người dùng. Bộ đôi Tab S7 và Tab S7 plus: đa nhiệm tối đa cho công việc!
1
0

MSI có thêm nhà phân phối mới, thêm 1 điểm đến cho người mua MSI

Mới đây, MSI vừa công bố thỏa thuận hợp tác với một đơn vị mới để trở thành nhà phân phối chính hãng tiếp theo của MSI. MSI có thêm nhà phân phối mới, thêm 1 điểm đến cho người mua MSI
0
0

Mở hộp Galaxy Z Fold2 chính hãng: Trải nghiệm "tương lai" với 50 triệu đồng!

Chiếc Galaxy Z Fold2 - chiếc điện thoại màn hình gập mới nhất của Samsung sẽ được bán ra từ ngày 25/09 với mức giá 50 triệu đồng. Đây cũng là chiếc smartphone "tương lai" của Samsung. Mở hộp Galaxy Z Fold2 chính hãng: Trải nghiệm "tương lai" với 50 triệu đồng!
0
0

Huawei ra mắt Watch Fit tại Việt Nam, giá 3.290.000 đồng!

Ngày 19/09, Huawei đã chính thức ra mắt chiếc Watch Fit tại Việt Nam, đây là mẫu đồng hồ thông minh thể thao Huawei Watch Fit mới với thiết kế mỏng nhẹ, màn hình AMOLED 1.64 inch, tính năng luyện tập nhanh cùng huấn luyện viên ảo chuyên nghiệp và thời lượng pin bền bỉ lên đến 10 ngày. Huawei Watch Fit có giá bán 3.290.000đ Huawei ra mắt Watch Fit tại Việt Nam, giá 3.290.000 đồng!
0
0

Galaxy Z Fold 2 - tiếp bước chạm đến tương lai!

Sau sự thành công của chiếc Galaxy Fold năm ngoái, Samsung tiếp tục giúp người dùng "chạm đến tương lai" với chiếc Galaxy Z Fold2. Galaxy Z Fold 2 - tiếp bước chạm đến tương lai!
0
0
banner

Ai mới nhận danh hiệu?

Cộng đồng nổi bật

Thành viên nổi bật