KTechVN

KTechVN

@VIETMOD

Tham gia: 2019-12-26 04:09:45

 • Thành viên chính thức
Đang được Tốt TubeNguyễn Dũng và 15 người khác theo dõi!

Màn hình gaming 27 inch 165Hz, 2K, MSI Optix MAG272QR giá 350 USD

MSI vừa rồi đã giới thiệu sản phẩm mới nhất hướng đến cộng đồng anh em mê game, chiếc màn hình Optix MAG272QR với giá rất cạnh tranh, 350 USD, rẻ hơn những đối thủ cạnh tranh khác từ 50 đến 100 USD (tính theo giá nước ngoài, về Việt Nam sẽ có thuế nên giá sẽ cao hơn một chút). Chiếc màn hình gaming này dùng tấm nền VA 27 inch, độ phân giải 2560x1440 pixel, tần số quét 165Hz, độ sáng 300 nits, với khả năng hỗ trợ FreeSync chống xé hình khi chơi game.


Đang tải Tinhte_MSI1.jpg…


Đang tải Tinhte_MSI2.jpg…


Đang tải Tinhte_MSI3.jpg…


Đang tải Tinhte_MSI4.jpg…

Đang tải Tinhte_MSI4.jpg… image widget
7
1

Trải nghiệm siêu chip Core i9-9900KSCũng không có gì bất ngờ khi Intel quyết định ra mắt Core i9-9900KS (S có nghĩa là phiên bản đặc biệt Special Edition) vào thời điểm này khi AMD đang gặp vấn đề với con chip Ryzen 3000.

Intel Core i9-9900KS là dòng chip thế hệ thứ 9 mới nhất, nó có nhiều điểm tương đồng với dòng Core i9-9900K nhưng tất cả các nhân xử lý sẽ đạt tốc độ lên đến 5 GHz thay vì chỉ đảm bảo 1 lõi như trên con chip Core i9-9900K. Intel Core i9-9900KS sẽ có 8 nhân, 16 luồng cùng với 16 MB cache, tích iGPU GT2 giống như con chip Core i9-9900K.

Tốc độ xung nhịp cao hơn sẽ khiến lượng điện năng tiêu thụ cao hơn mặc so với mức mà Intel công bố (ở tần số sơ bản), và lượng nhiệt phát ra TDP cũng sẽ khá cao. Vì thế nên nếu trang bị intel core i9-9900KS thì có lẽ là bạn cũng nên tản nhiệt nước thay vì các loại tản nhiệt thông thường.

Thông số kỷ thuật của tất cả các dòng chip Intel thế hệ thứ 9:
5
5

Microsoft hé lộ bộ icon mới cho Windows 10X

Khi giới thiệu Windows 10X hồi tháng 10 năm nay, Microsoft cho biết họ sẽ thiết kế mới hoàn toàn bộ icon của các ứng dụng, bao gồm các ứng dụng tích hợp như Paint, Calculator, Calendar cho tới bộ công cụ văn phòng Office (Word, Excel, PowerPoint v.v). Theo đó, MS sẽ thiết kế lại toàn bộ hơn 100 icon đã gắn liền với Windows hơn 30 năm qua, để đảm bảo toàn bộ tính đồng nhất cho Windows 10X. Bộ icon mới sẽ có tông màu lạnh, chủ đạo là 3 màu xanh lá, xanh dương và tím. Được biết MS cũng sẽ thiết kế lại Start Menu hoàn toàn mới trên Windows X, không còn là các tiles (ô vuông) như trên Windows 8.1 và Windows 10 hiện nay.image widget
19
8

Viettel IDC nhận chứng chỉ trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế

Ngày 24/12, trung tâm dữ liệu Viettel IDC nhận chứng chỉ về việc xây dựng và vận hành trung tâm dữ liệu uy tín thế giới (ANSI/TIA-942-B:2017 Rated-3 Constructed Facilities).

Sự kiện đánh dấu Viettel IDC trở thành nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế khắt khe này.

ANSI/TIA-942-B:2017 Rated-3 Constructed Facilities cấp bởi tổ chức Enterprise Products Integration Pte Ltd (EPI) - đơn vị đánh giá độc lập, cấp chứng nhận ANSI/TIA-942. Đây là chứng chỉ về xây dựng và vận hành trung tâm dữ liệu (TTDL), thuộc bộ tiêu chuẩn ANSI/TIA-942 do Hiệp hội công nghiệp viễn thông của Mỹ ban hành.

Để đạt được chứng chỉ này, hệ thống phải đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn về thiết kế, xây dựng, vận hành TTDL khắt khe và toàn diện tính đến thời điểm hiện tại, đảm bảo tất cả cơ sở hạ tầng của TTDL luôn ở mức độ dự phòng, tính bảo mật và độ sẵn sàng cao nhất.

Viettel IDC nhan chung chi trung tam du lieu dat chuan quoc te hinh anh 1 viettel_idc_1.JPG

Viettel IDC là đơn vị duy nhất tại Việt Nam đạt chuẩn ANSI/TIA-942.

TTDL của Viettel IDC phải trải qua quá trình đánh giá trên 2.600 yêu cầu, bao gồm các yêu cầu liên quan đến viễn thông, điện, kiến trúc, cơ khí: Quy hoạch kiến trúc, cơ sở hạ tầng điện, các biện pháp an toàn, kế hoạch khắc phục thảm họa, mạng/viễn thông, bảo mật, vận hành khai thác, kiểm soát môi trường… Tất cả thành phần thuộc TTDL đều phải được đánh giá đúng quy trình hoạt động, và đáng tin cậy để giảm thiểu rủi ro gián đoạn kinh doanh và bảo vệ dữ liệu cho khách hàng trong trường hợp xảy ra thảm họa.

Với việc được cấp chứng chỉ này, Viettel IDC chính thức thành nhà cung cấp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được đánh giá và cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn ANSI/TIA-942 Rated 3 về triển khai và vận hành TTDL (Constructed Facilities). Điều này đồng nghĩa với việc Việt Nam là số ít (5/11) quốc gia tại Đông Nam Á có TTDL đạt chuẩn thế giới.

ANSI/TIA-942 là một trong 2 tiêu chuẩn đánh giá TTDL được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới, bên cạnh Uptime Institute. Tuy nhiên, 2 tiêu chuẩn có một số điểm khác nhau trong phương pháp đánh giá và ANSI/TIA-942 được đánh giá là tiêu chuẩn toàn diện, khắt khe hơn.

Viettel IDC nhan chung chi trung tam du lieu dat chuan quoc te hinh anh 2 viettel_idc_2.JPG

Hệ thống của Viettel IDC đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất của tổ chức đánh giá thế giới.

Hệ thống 5 TTDL lớn và hiện đại nhất Việt Nam của Viettel IDC được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, với 25.000 m2 diện tích mặt sàn phòng máy, khả năng cung cấp 4.800 Rack, đảm bảo đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất về hạ tầng TTDL của các cơ quan Chính phủ, công ty/tập đoàn lớn tại Việt Nam và trên thế giới.

Cùng với các tiêu chuẩn, chứng chỉ khác đã đạt được trước đây như ISO 9001:2015,  ISO 27001:2015, PCI-DSS, Viettel IDC cam kết cung cấp hạ tầng TTDL tốt nhất tại Việt Nam, đáp ứng các yêu cầu cao nhất, tương đương với các nhà cung cấp hàng đầu thế giới.

Trong thời gian tới, với mục tiêu tiếp tục tiên phong áp dụng các giải pháp và công nghệ mới để cung cấp hạ tầng TTDL tốt nhất cho khách hàng và phát triển theo xu hướng xanh, thân thiện với môi trường, Viettel IDC sẽ triển khai áp dụng tiêu chuẩn ISO 50001:2018 mới nhất về quản lý năng lượng, sử dụng năng lượng tái tạo, làm mát bằng chất lỏng (Liquid Cooling) vào công tác thiết kế ,triển khai và vận hành khai thác TTDL. Các giải pháp mới này được kỳ vọng mang đến các dịch vụ với chất lượng và chi phí tối ưu, đồng thời góp phần giảm lượng điện tiêu thụ và phát thải ra môi trường. Việc ứng dụng các công nghệ xanh này là cam kết nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững của Viettel IDC.


Theo Zing.vn

8
2

Bão Phanfone giật cấp 14 trên Biển Đông

Bão Phanfone tối 25/12 đi vào Biển Đông với sức gió mạnh cấp 12, giật cấp 14. Bão sẽ di chuyển liên tục trên biển trong 3 ngày tới.

Tối 25/12, Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia phát đi bản tin cảnh báo bão Phanfone đã vào Biển Đông. Đây là cơn bão thứ 8 trong năm 2019. 

Lúc 20h, tâm bão cách đảo Song Tử Tây khoảng 620 km về phía đông đông bắc. Sức gió mạnh nhất đạt cấp 12, giật cấp 14. Đây được dự báo là cường độ mạnh nhất mà bão có thể đạt được trong thời gian di chuyển trên Biển Đông. 

Trong 24 giờ tới, bão đi theo hướng tây tây bắc với vận tốc 15 km/h. Tối 26/12, tâm bão cách đảo Song Tử Tây 340 km về phía đông bắc với cường độ gió không đổi so với trước đó. 

Những giờ tiếp theo, bão giữ nguyên hướng di chuyển, giảm vận tốc xuống còn 10 km/h. Tối 27/12, tâm bão cách đảo Song Tử Tây 320 km về phía bắc đông bắc. Lúc này, sức gió mạnh nhất đạt cấp 11-12, giật cấp 14. 

Bao Phanfone giat cap 14 tren Bien Dong hinh anh 1 phanfone_nchmf.gif

Dự báo đường đi của bão Phanfone trên Biển Đông. Ảnh: NCHMF

Bão có xu hướng di chuyển theo hướng cố định với vận tốc chậm, cường độ giảm liên tục. Đến ngày 28/12, tâm bão cách quần đảo Hoàng Sa 280 km về phía nam đông nam, cường độ gió chỉ còn cấp 8-9, giật cấp 11. 

Theo dự báo của cơ quan khí tượng Hong Kong, sau khoảng thời gian này, bão sẽ suy yếu nhanh thành áp thấp nhiệt đới ở ngay trên biển. Tối 29/12, sức gió chỉ còn 40 km/h, tương đương cấp 6. 

Vùng ảnh hưởng của bão và áp thấp nhiệt đới có thể trải dài qua các khu vực ven biển từ Thừa Thiên - Huế đến Phú Yên, nhưng bão không có khả năng tiến vào đất liền nước ta. 

Để chủ động ứng phó với diễn biến của bão, Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai đã có công điện khẩn gửi đến các tỉnh, thành phố từ Quảng Ninh đến Cà Mau, yêu cầu thông tin kịp thời cho thuyền trưởng, chủ các phương tiện đang hoạt động trên biển về vị trí, hướng đi của bão để chủ động phòng tránh. 

Các tỉnh, thành ven biển cần theo dõi chặt chẽ diễn biến của bão, tình hình lượng tàu thuyển hoạt động trên biển và chủ động liên lạc thường xuyên vói thuyền trưởng, chủ các phương tiện. 

Hiện, Bộ Ngoại giao đã có công điện gửi Đại sứ quán Việt Nam tại các nước trong khu vực chỉ đạo liên hệ với cơ quan chức năng nước sở tại, đề nghị tạo điều kiện thuận lợi cho ngư dân, tàu thuyền Việt Nam vào tránh trú và hỗ trợ khi bị nạn hoặc gặp sự cố.


Theo Zing.vn

2
1

Website công ty quản lý Jack và K-ICM bị sập

Hiện tại, người dùng không thể truy cập vào website của công ty quản lý bộ đôi đình đám Jack và K-ICM.

Chiều ngày 25/12, khi truy cập vào trang web Incuommos.com của Công ty ICM (quản lý Jack và K-ICM), người dùng chỉ nhìn thấy thông báo lỗi thay vì hình ảnh các nghệ sĩ.

"Có một số nguyên nhân sập trang web này như lỗi bộ phận IT hoặc do nhiều người truy cập cùng lúc, máy chủ bị quá tải. Không loại trừ khả năng bị tấn công dẫn đến sập máy chủ", ông Trần Công Danh, kỹ sư công nghệ tại TP.HCM, cho biết.

Cũng trong thời gian này, trang cá nhân của K-ICM và mẹ nuôi (đồng thời là quản lý) đều đã khóa, không truy cập được.

Trước đó, sáng ngày 25/12, trang web của công ty ICM vẫn hoạt động bình thường. Tuy nhiên, trên trang chủ của ICM, tên Jack không còn xuất hiện trong danh sách nghệ sĩ trực thuộc.


Website cong ty quan ly Jack va K-ICM bi sap hinh anh 1 Screenshot_7.jpg


Trang web của công ty ICM bị sập. 

Nhiều ý kiến cho rằng phía ê-kíp quản lý và mẹ nuôi đã xóa tên nam ca sĩ khỏi website, chính thức "dứt tình" với chủ nhân hit Sóng gió. Một nguồn tin khác tiết lộ gần một năm qua, website công ty không cập nhật, dẫn đến việc thiếu tên Jack.

"Jack biết bản thân khi rời công ty sẽ mất tất cả những gì đã gây dựng một năm qua. Ngoài bài Hồng nhan, tất nhiên những bài sau này sẽ bị công ty cấm biểu diễn. Nhưng Jack đã hết chịu đựng nổi, buộc phải đưa ra quyết định để không còn mệt mỏi nữa", trích nội dung thông tin đang được fan của Jack chia sẻ.

Trước đó, vào tối 24/12, K-ICM có show diễn tại Bình Dương cùng một nhóm vũ công. Theo ghi nhận của phóng viên Zing.vn, các vũ công biểu diễn trên nền nhạc có vocal ca khúc Sóng gió và Em gì ơi. K-ICM không đệm đàn phần này. Nhà sản xuất 9X chơi đàn theo giai điệu một số ca khúc quốc tế. 


Website cong ty quan ly Jack va K-ICM bi sap hinh anh 2 Anh_chup_Man_hinh_2019_12_25_luc_10.57.26.jpg


Sáng ngày 25/12, người dùng vẫn có thể truy cập vào trang web của công ty ICM.

Ở phần giao lưu với khán giả, K-ICM gần như không chia sẻ gì, chỉ gửi lời cảm ơn fan. Sau khi kết thúc show, anh nhanh chóng di chuyển ra về. Cách đây vài ngày (21/12), K-ICM cũng diễn ở Hưng Yên. Đây là lần đầu tiên anh đứng trên sân khấu một mình mà không có Jack. 

Trên sân khấu, K-ICM liên tục nói xin lỗi khán giả và nhắc nhiều đến Jack: "Hôm nay xin lỗi mọi người vì sự vắng mặt của Jack. Mọi người đừng lo, chiều nay nhận được một tin từ gia đình Jack là Jack bị ốm nên không tham gia show được. Mọi người đừng buồn. Jack sẽ khỏe lại và sẽ cố gắng có mặt ở những show sắp tới". Theo Zing.vn

9
4

Cả AAG, IA và AAE cùng đang gặp lỗi, qua Tết Nguyên Đán mới sửa xong

​​​​​​​
Ngày 14/11/2019, cáp quang biển AAG gặp sự cố vào lúc 17h15 trên nhánh S1H, vị trí lỗi cách trạm cập bờ Vũng Tàu khoảng 163 km, gây ảnh hưởng kết nối Internet hướng TP.HCM đi Hong Kong trên tuyến.

Theo kế hoạch dự kiến, tàu sửa cáp sẽ đến vị trí cáp lỗi vào 18h ngày 28/12 tới đây và bắt đầu thực hiện hàn mối hàn đầu vào 2h ngày 30/12/2019.

Thời gian hoàn thành mối hàn cuối cùng dự kiến là 5h sáng ngày đầu tiên của năm mới và khôi phục hoàn toàn dung lượng trên tuyến cáp quang biển AAG là 8h ngày 2/1/2020.

Như vậy, chúng ta sẽ còn phải chờ 2 tuần nữa để có thể sử dụng mạng với tốc độ bình thường. Internet nhà bạn hôm nay thế nào? Có thấy bị chập chờn nhiều hay không?Cập nhật 24/12/2019

Theo cập nhật mới nhất về tình trạng các tuyến cáp quang biển, ngoài AAG thì cáp quang biển Liên Á (IA) cũng đang có trục trặc. Cụ thể là ở hai nhánh S1 và S2. Dự kiến lịch sửa chữa như sau:

 • Với nhánh S2, thời gian tàu sửa cáp đến vị trí lỗi là vào ngày 20/1/2020 và hoàn thành việc sửa chữa nhánh cáp này vào ngày 29/1/2020.
 • Với nhánh S1 của tuyến cáp IA sẽ được sửa xong vào ngày 3/2/2020.

VNPT hôm qua đã cho biết, cáp quang biển AAG tiếp tục gặp sự cố lúc 7h10 ngày 22/12/2019, gây mất dung lượng 1,100 Gb trên tổng số 3,785.5 GB quốc tế qua cáp biển này. Sự cố mới xảy ra trên tuyến cáp AAG được xác định là trên nhánh S1I hướng kết nối từ Việt Nam đi Hong Kong.

Không những vậy, Viettel cũng đã xác nhận một tuyến cáp biển khác là AAE-1 cũng đang bị trục trặc. Hiện chưa nhận được thông tin chính thức về thời gian khắc phục hoàn toàn các sự cố trên tuyến cáp AAE-1.

Đại diện một ISP tại Việt Nam cho biết, ngay sau khi sự cố cáp biển xảy ra, các nhà mạng đều đã triển khai ngay các giải pháp để chuyển sang dùng lưu lượng dự phòng và mở thêm lưu lượng thay thế cho phần thiếu hụt, đồng thời điều chỉnh để giảm thiểu tối đa ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ cung cấp cho các khách hàng. Tuy nhiên, trong trường hợp cả 3 tuyến cáp cùng gặp sự cố, dung lượng Internet từ Việt Nam đi quốc tế bị ảnh hưởng ước tính ở mức khoảng 30%, do đó dịch vụ Internet Việt Nam đợt này sẽ bị chậm hơn.Cập nhật 25/12/2019

Đại diện Viettel vừa cho biết, tuyến cáp biển AAE-1 sẽ được sửa chữa từ ngày 22/1/2020 và dự kiến hoàn thành vào 27/1/2020. Tuy nhiên, sự cố xảy ra mới đây trên nhánh S1I của cáp quang biển AAG vẫn chưa có lịch sửa chữa.

Như vậy chắc chắn phải qua Tết Nguyên Đán dung lượng đường truyền Internet mới trở lại bình thường được rồi.

8
0

Trải nghiệm nhanh Messenger Beta Universal mới trên Windows 10

Mới đây mình phát hiện Facebook đã phát hành một bản beta của app Messenger với rất nhiều cải tiến. Mình đã tải thử về và sử dụng một vài ngày, xin chia sẻ trải nghiệm nhanh với anh em.

Để tải thì anh em vô Microsoft Store tìm Messenger (Beta) nhé.


Đang tải 1.jpg…

Khi tải về đăng nhập vào thì có thể chưa thấy giao diện mới, anh em tắt đi mở lại một vài lần thì sẽ thấy hiện ra giao diện beta mới.

Đang tải 2.jpg…

3 cải tiến chính trong app này đó sẽ là 

Dark Mode, chia sẻ file

 dễ dàng hơn bằng cách kéo thả Drag and Drop

 và cuối cùng là app này sẽ có những bản cập nhật định kì chứ không bỏ bê như app trước.

VỀ GIAO DIỆN

App Messenger mới này giao diện thanh thoát, nhìn hiện đại hơn app cũ. Nhìn lại app cũ thấy cũ kĩ quá 

:D

Đang tải 3.jpg…

Messenger Beta mang hơi hướng giống như app smartphone.

Đang tải 4.jpg…

Dark Mode đây anh em, chỉ 1 từ thôi,”đẹp”

Đang tải cover_messengerbeta_tinhte.jpg…

CHỨC NĂNG

Về chức năng thì những thao tác mình thường dùng như chat, gửi file bằng cách kéo thả file oke, mình kéo thử file exe vô được luôn 

:D

. Một điều vô cùng vui mừng là app này hỗ trợ gõ tiếng việt bằng Unikey, gõ ngon lành. Trước giờ app Universal không hỗ trợ Unikey, Messenger Beta chắc là app Universal đầu tiên hỗ trợ.

Nhưng mình gặp trục trặc ở 3 vấn đề khá lớn

Thứ nhất là không thấy cái thẻ People để xem những ai đang online, chỉ thấy danh sách các đoạn hội thoại, tìm mãi không thấy.

Đang tải 6.jpg…

Thứ hai là bạn sẽ chỉ nhận được thông báo nếu đang mở app, tắt app thì chịu, ai chat cũng không biết. Nếu app cũ thì sẽ hiện số thông báo trên icon app như thế này.

Đang tải 7.jpg…

Thứ ba là Messenger Beta hỗ trợ Unikey, gõ ngon lành. Nhưng app Facebook thì chưa có phiên bản mới, vẫn phải dùng bộ gõ TV mặc định. Mà Messenger không có Facebook thì cũng không được, nên đành xài bộ gõ TV mặc định cho cả 2.

Có lẽ đây là lỗi trên phiên bản beta, chờ bản cập nhật sau vậy.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Ưu điểm

 • Giao diện đẹp hơn, hiện đại hơn
 • Có Dark mode
 • Chia sẻ file bằng cách kéo thả, tiện hơn
 • Hỗ trợ chia sẻ nhiều loại file
 • Được hứa hẹn cập nhật nhiều hơn (cái này còn phải chờ xem thế nào)
 • Đã hỗ trợ Unikey

Nhược điểm

 • Còn thiếu chức năng People, xem ai đang online
 • Không hỗ trợ thông báo Real time
 • Chưa có app Facebook mới đi kèm
10
1

GeForce Experience gặp lỗ hổng bảo mật, anh em xài card GTX và RTX hãy cập nhật phần mềm ngay

Mới đây Nvidia phát hiện ra một lỗ hổng bảo mật trong ứng dụng quản lý game và điều chỉnh đồ họa game GeForce Experience đi kèm với driver đồ họa của card GTX và RTX. Lỗ hổng này cho phép hacker có thể xâm nhập vào máy tính của anh em. Dù rằng lỗ hổng này yêu cầu hacker phải trực tiếp can thiệp vào máy tính thay vì điều khiển máy qua internet, nhưng vẫn là thứ khá nghiêm trọng và Nvidia phải tung bản vá trong bản cập nhật GeForce Experience 3.20.2.34 vừa ra mắt. 

Đây không phải lần đầu tiên GeForce Experience bị phát hiện lỗ hổng bảo mật, trước đó vào tháng 5 và tháng 11 năm nay, Nvidia cũng đã tìm ra những lỗi khiến phần mềm này có thể bị lợi dụng theo cách xấu.
Anh em đang có sẵn phần mềm GeForce Experience trong máy chỉ cần bật lên là sẽ tự cập nhật, hoặc tải bản GeForce Experience mới nhất trên trang chủ của Nvidia tại đây để cài đặt.10
3

HP ra mắt dòng laptop gaming OMEN cùng loạt sản phẩm sử dụng Core thế hệ thứ 10

HP Việt Nam vừa công bố sự xuất hiện của dòng laptop OMEN cao cấp dành cho game thủ cùng hàng loạt những sản phẩm sử dụng nền tảng Core i thế hệ thứ 10. Đáng chú ý là sự xuất hiện của dòng máy tính Elite Dragonfly mỏng và nhẹ nhất trong phân khúc dành cho doanh nghiệp hay Spectre x360 sở hữu màn hình AMOLED 4K.

Đang tải HP_Vietnam_core_i_10th_tinhte_9.jpg…
HP mang đến máy tính xách tay gaming cao cấp HP OMEN 15 với thiết kế siêu mỏng và hiệu năng chuyên dụng cho game thủ với các yếu tố hấp dẫn như kích thước mỏng, nhẹ và hiệu năng mạnh mẽ. Phiên bản OMEN 15 mới với kích thước máy mỏng hơn 18% so với thế hệ trước, màn hình có tốc độ làm tươi nhanh và thiết kế cá tính, gọn gàng. Máy được trang bị bộ xử lý Intel Core i thế hệ thứ 9 và card đồ họa NVIDIA GeForce Max-Q, màn hình viền mỏng độ phân giải cao.Đang tải HP_Vietnam_core_i_10th_tinhte_10.jpg…


HP OMEN 15 có mức giá khởi điểm 54,99 triệu đồng với cấu hình vi xử lý Core i7 thế hệ thứ 9 (i7-9750H), card đồ hoạ NVIDIA GeForce RTX 2070. Phiên bản giá 76,99 triệu sử dụng CPU Core i9-9880H, card đồ hoạ NVIDIA GeForce RTX 2080.

Đang tải HP_Vietnam_core_i_10th_tinhte_11.jpg…


Bên cạnh HP OMEN 15, HP còn cung cấp các tùy chọn phụ kiện đi kèm đa dạng để tạo nên một hệ sinh thái công cụ chơi game tự tin hơn như bàn phím, tai nghe, ba lô, chuột và miếng lót.

Đang tải HP_Vietnam_core_i_10th_tinhte_7.jpg…


Tiếp đến là mẫu máy tính Elitebook Dragonfly nổi bật với khối lượng siêu nhẹ chỉ khoảng 1kg. Thiết kế vỏ máy bằng chất liệu cao cấp với màu xanh cho xu hướng thời trang của năm 2020. Màn hình 13,3” của máy cho độ sáng 1.000 nits dễ dàng sử dụng ở bất kỳ đâu, đồng thời với công nghệ bảo mật Sure View chống nhìn trộm nội dung từ hai bên.

Đang tải HP_Vietnam_core_i_10th_tinhte_6.jpg…
Sản phẩm vượt qua 19 bài kiểm tra tiêu chuẩn quân đội Mỹ MIL-STD 810G và thân thiện với môi trường nhờ sử dụng một số thành phần vật liệu tái chế từ đại dương.Đang tải HP_Vietnam_core_i_10th_tinhte_5.jpg…


HP cũng mang đến dòng sản phẩm cao cấp cho người đại đa số người dùng với phiên bản Spectre x360 mang thiết kế độc đáo với vỏ kim loại vát cạnh. Máy chỉ nặng khoảng 1,4 kg, được trang bị màn hình AMOLED độ phân giải 4K công nghệ HDR True Black cho độ tương phản cao và sắc đen ấn tượng. Máy sở hữu nền tảng vi xử lý Core i7 thế hệ 10 (Ice Lack), kết nối Thunderbolt 3 với thiết kế chéo góc ở cạnh không cản trở đầu cắm. Sản phẩm còn tích hợp nút gạt tắt camera và phím tắt micro có chỉ thị bằng đèn LED.

Đang tải HP_Vietnam_core_i_10th_tinhte_4.jpg…


Dòng sản phẩm nổi bật tiếp theo là Envy 13 đem đến sự ấn tượng nhờ phiên bản giới hạn sử dụng vật liệu gỗ. Máy cũng sở hữu nền tảng vi xử lý mới nhất của Intel thế hệ 10, tích hợp các tính năng bảo mật tân tiến như nút gạt tắt camera và đầu đọc vân tay trên bề mặt gỗ.

Bên cạnh đó, các dòng máy phổ thông như Pavilion, Pavilion Laptop 14 cũng được nâng cấp lên nền tảng cấu hình với bộ vi xử lý Core i thế hệ thứ 10, trang bị ổ SSD tốc độ cao giúp đảm bảo hiệu suất hoạt động cùng mức giá cạnh tranh.

5
0
banner

Ai mới nhận danh hiệu?

Cộng đồng nổi bật

Thành viên nổi bật